Thuốc trị sẹo mụn dermatix có tốt không ? Thuốc trị sẹo mụn dermatix có tốt không ?

Thuốc trị sẹo mụn dermatix có tốt không ?

Hỏi:

Chuyên mục cho em hỏi thuốc trị sẹo mụn dermatix có tốt không ạ? Em bị tai nạn ở chân cách đây 1 tháng giờ để lại sẹo lồi ghê quá nên đang kiếm thuốc trị sẹo nào tốt tốt để xóa sẹo. Em được bạn giới thiệu thuốc trị sẹo mụn dermatix dùng thử nhưng em không biết thuốc này như thế nào, có tốt không? Vết sẹo lồi của em dài khoảng 2 cm thì có chữa được không ạ? 

(Mỹ Duyên, An Giang)

thuoc-tri-seo-mun-dermatix-co-tot-khong

Giải đáp:

Chào bạn, cảm ơn bạn đã tin tưởng chia sẻ thắc mắc với cachdieutrimuntrungca.com nhé!

Thuốc trị sẹo mụn Dermatix hay kem trị sẹo mụn Dermatix là sản phẩm chuyên trị sẹo của Mỹ có thành phần chính là sillicon với tác dụng làm mềm các mô sẹo và phẳng vết sẹo, đồng thời cải thiện màu sắc vùng da sẹo đều màu.

Dermatix được sử dụng trong các trường hợp sẹo ở mặt, sẹo do chấn thương, sẹo do phẫu thuật… Ngoài tác dụng trị sẹo thì sản phẩm còn có khả năng giảm ngứa khi bị sẹo. Đối với những vết sẹo mới, Dermatix cho hiệu quả tốt hơn so với các vết sẹo cũ. Bên cạnh đó, cũng tùy thuộc vào từng loại da mà Dermatix phát huy tác dụng như thế nào.

Cách sử dụng kem trị sẹo Dermatix cũng khá là đơn giản, bạn thoa một lớp mỏng Dermatix lên da khoảng 1-2 lần/ngày. Có thể sử dụng mỹ phẩm hay trang điểm sau khi dủng kem nếu muốn.

Trong trường hợp của bạn, vết sẹo lồi còn khá mới thì bạn có thể sử dụng thuốc trị sẹo Dermatix để điều trị vết sẹo của mình. Ngoài việc dùng thuốc, bên nên chú ý thêm vấn để ăn uống, bổ sung đầy đủ chất dinh dưỡng để hỗ trợ việc điều trị sẹo nhanh chóng và hiệu quả hơn nhé.

Chúc bạn thành công!

Bình luận