Cho em hỏi thuốc boganic trị mụn được không ạ? Cho em hỏi thuốc boganic trị mụn được không ạ?

Cho em hỏi thuốc boganic trị mụn được không ạ?

Thắc mắc:

Các chị cho em hỏi thuốc boganic trị mụn được không ạ? Mặt em bị toàn là mụn bọc không nên chán quá. Em bôi kem trị mụn rồi đắp mặt nạ trị mụn mà cũng không ăn thua. Bạn em bảo phải uống cả thuốc nữa thì nó mới trị mụn từ bên trong lẫn bên ngoài. Em không muốn uống thuốc tây vì cơ địa em không chịu được, uống vào là lại bị nổi mụn thôi nên đang tìm mấy loại thuốc nam, hay thuốc đông y uống cho an toàn. Em thấy bảo là uống thuốc boganic giải độc gan nên trị mụn cũng được nên muốn hỏi mọi người xem sao. Có chị em nào sử dụng thuốc boganic trị mụn rồi, có tác dụng hay không thì cũng cho em ý kiến với nhé. Em xin cảm ơn các chị em trước ạ.

(vyvy.tran19**@gmail.com)

cho-em-hoi-thuoc-boganic-tri-mun-duoc-khong

Chia sẻ: 

* Ý Nhi (22t, Tiền Giang): 

Cái này bạn phải xem là mình bị mụn do gan nóng hay do nội tiết tố gì đó rồi mới biết được nên uống thuốc nào bạn à. Nếu là do gan nóng sinh mụn thì mình thấy nhiều người uống thuốc mát gan trị mụn hay thảo dược trị mụn thì thường chọn thuốc Boganic, Hoa Linh…Thuốc Boganic này có chiết xuất từ actiso, rau đắng, bìm bìm biếc toàn là thảo dược tự nhiên tốt cho gan thôi nên sẽ giúp bạn giảm mụn đẹp da đấy.

* Hoàng Lan ( 24t, Q.10 – TP.HCM):

Thuốc Boganic thanh nhiệt giải độc gan nên cũng giúp mình trị mụn đó bạn. Lúc đầu mình xem trong những trường hợp chỉ dịnh dùng thuốc boganic có nói đến mụn nhọt, vàng da, lở ngứa, táo bón, dị ứng, uống nhiều bia rượu…toàn là mấy cái nguyên nhân gây mụn thôi nên đã mua về uống. Mình bị mụn bọc hai bên má lan xuống gần cả cằm luôn vậy mà uống gần 2 hộp là thấy giảm mụn rồi. Uống đến hộp thứ 3 thì mụn gần như hết nên ráng uống 4 hộp cho hết mụn luôn. Hiện giờ mỗi khi cảm thấy gan nóng, người bức rức, da sạm lại là mình lo uống thuốc boganic liền để giải độc cho cơ thể tránh bị nổi mụn như hồi trước. Em trai mình cũng bị mụn trứng cá như mình và hiện giờ cũng đang uống thuốc boganic này đó.

* hoaduong0303***@gmail.com:

Mình biết thuốc Boganic này, trước đây mình bị gan nóng mẹ có mua thuốc này cho uống để thanh nhiệt giải độc cơ thể. Được cái uống vào cũng da dẻ mịn màng sáng sủa hơn trước, chắc là nó giải độc nên sáng da hơn. Mình không bị mụn nhiều, chỉ lâu lâu tới kỳ hay ăn đồ nóng mới bị nổi một vài cái mụn thôi. Lúc mình uống thuốc này thì lúc đó cũng đang trong kỳ nên cũng không thấy bị nặng hơn. Chị gái mình cũng uống thuốc này để mát gan, chủ yếu là trị mụn vì chị mình toàn bị mụn bọc to nhưng lại không thấy hiệu quả mấy, chắc là cơ địa mỗi người mỗi khác. Nếu bạn bị mụn thì có thể mua về uống xem sao, không hết mụn thì cũng chẳng hại gì, thuốc nam mà nên sẽ an toàn hơn.

2 Bình luận

  1. Dương says:

    Mình bi mun cx khá lâu rồi dùng j cũng chỉ đỡ được 1 thời gian giơ minh đang uống bogannic thay k đơ ma còn suốt hiên nhiều mụn hơn m.n cho e hỏi có nên uống tiếp k?

    • Bình says:

      Mình bị mụn bọc nhiều lắm nhưng sau khi mua boganic về uông thì đỡ hẳn. Và nếu mặt bị nổi mụn bọc nhiều nữa phải uống thêm thuôc gì đó mà kháng khuẩn nữa mình không nhớ tên.. Uống cả 2 nó hết hẳn 😀 mình là nam nhé

Bình luận