Ai dùng biotin trị mụn rồi cho em ý kiến ạ Ai dùng biotin trị mụn rồi cho em ý kiến ạ

Ai dùng biotin trị mụn rồi cho em ý kiến ạ

Thắc mắc:

Mọi người ơi, em bị mụn từ hồi năm nhất đại học đến giờ em lên năm 3 rồi mà vẫn chưa hết mụn. chủ yếu là mụn bọc làm sưng đỏ cả hai bên má nhìn rất mất thẩm mỹ. Khổ nỗi em đi khám ở bệnh viên da liễu, được cho thuốc với kem trị mụn về thoa nhưng cũng không có tác dụng mấy. Sau đó em đi spa trị mụn ở chỗ quen của bạn em nhưng mụn vẫn cứ hết rồi lại nổi tiếp khiến em bó tay không biết làm sao luôn. Em có xem trên mạng thì thấy dùng thuốc biotin trị mụn trứng cá được nhiều người nói đến nhưng không biết hiệu quả như thế nào. Có ai dùng biotin trị mụn rồi cho em ý kiến ạ. Em xin cảm ơn nhiều!

(email: giangdoan2505***@gmail.com)

ai-dung-biotin-tri-mun-roi-cho-em-y-kien-a

Chia sẻ:

Bạn thu.dang***@gmail.com:

Mình cũng từng bị mụn nặng từ hồi mới vô đại học nè, cày ngày cày đêm bị nổi mụn kinh khủng luôn. Mình bôi kem trị mụn không ăn thua nên quyết định đi khám bác sĩ thì được cho uống hoặc tiêm biotin để giảm nhờn kèm theo bôi oxid kẽm gì đó nữa. Khoảng hơn 3 tháng thì mình khỏi nhưng mỗi lần tới kỳ đèn đỏ mình vẫn bị nổi mụn lại. Mình lại lôi biotin ra uống để trị mụn tiếp, được cái là da đỡ nhờn với mụn cũng không sưng to như trước. Nói chung là mình cảm thấy thuốc này khá oke nhưng muốn có hiệu quả thì cũng phải uống cỡ 3 tháng trở lên đó.

Bạn Lan Anh, 24t:

Tớ đã uống thuốc này để trị mụn rồi, cũng có hiệu quả lắm nhưng phải kiên trì uống 3 tháng liền nhé. Lúc đầu nghe nói thuốc biotin này là vitamin H của Pháp, uống vào mượt tóc đẹp da nên tớ ham hố mua về uống, mỗi ngày uống 2 lần, mỗi lần 1 viên, được 3 tuần nhưng vẫn chưa thấy tác dụng gì hết nên cũng đâm ra lo, tính bỏ luôn không thèm uống nữa nhưng nhìn cái mặt bị mụn bọc ghê quá nên lấy động lực để uống tiếp, hehe. Tớ uống tới cuối tháng thứ 2 thì thấy da bớt nhờn, mụn cũng đỡ bớt. Tớ chịu thuốc hơi chậm nên tới tháng thứ 4 mới khỏi mụn nhưng được cái là không có tác dụng phụ gì cả. Bạn có thể đến mua tại các nhà thuốc rồi hỏi người ta tư vấn kỹ hơn nhé.

Bình luận