Chữa mụn mủ tại Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam có an toàn không? Hiệu quả bao lâu?

Thứ Tư, 22-02-2023

Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam hiện đang là một trong những địa chỉ điều trị mụn mủ bằng YHCT được nhiều khách hàng biết đến. Không chỉ đem đến quy trình thăm khám đạt chuẩn, Trung tâm còn giúp khách hàng trải nghiệm phương pháp điều trị mụn mủ toàn diện từ thảo dược Đông y với hiệu quả bền vững, hạn chế tối đa nguy cơ tái phát mụn.

Quy trình thăm khám mụn mủ đạt chuẩn CUNG ĐÌNH tại Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam

Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam là đơn vị chuyên khoa trực thuộc Nhất Nam Y Viện được nhiều khách hàng tìm đến thăm khám và điều trị các bệnh lý da liễu. Trong đó, việc điều trị mụn mủ cũng được khá nhiều khách hàng phản hồi tốt. Những khách hàng này đều chia sẻ họ đặc biệt hài lòng với quy trình thăm khám da cũng như phác đồ điều trị được bác sĩ chỉ định.

TÌM HIỂU THÊM: Nhất Nam Y Viện ứng dụng tinh hoa y học cổ truyền triều Nguyễn trong xử lý mụn trứng cá trên da

Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam đem đến quy trình thăm khám và điều trị đạt chuẩn Cung đình
Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam đem đến quy trình thăm khám và điều trị đạt chuẩn Cung đình

Nhất Nam Y Viện hoạt động như một mô hình thu nhỏ của Thái y viện triều Nguyễn với quy trình thăm khám đạt chuẩn Cung đình. Theo đó, khi đến đây, khách hàng sẽ được trải nghiệm quy trình thăm khám TAM QUY (Chính xác – Hiệu quả – Bảo mật). Cụ thể như sau:

  • Chính xác: Theo đó, khách hàng sẽ được bác sĩ chuyên khoa trực tiếp thăm khám, bắt mạch, soi da để xác định chính xác tình trạng mụn trên da. Bên cạnh đó, bác sĩ cũng sẽ chỉ ra nguyên nhân chính dẫn đến sự xuất hiện của mụn trên da.
  • Hiệu quả: Dựa vào kết quả thăm khám, bác sĩ chuyên khoa sẽ chỉ định cho khách hàng phác đồ cá nhân xử lý mụn để đảm bảo có được hiệu quả tốt nhất. Trong giai đoạn khách hàng sử dụng thuốc, bác sĩ cũng sẽ đưa ra một số lời khuyên về chế độ ăn uống, sinh hoạt khoa học, chăm sóc da đúng cách để khách hàng có được kết quả điều trị tốt nhất.
  • Bảo mật: Khách hàng khi đến đây thăm khám sẽ được bảo mật kín về thông tin trên hệ thống lưu trữ của Trung tâm. Điều này sẽ giúp khách hàng cảm thấy yên tâm hơn khi đến khám chữa bệnh tại Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam.

Nói về quy trình khám chữa bệnh này, Bác sĩ Lê Phương – Giám đốc Chuyên môn Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam cho biết: “Đây là quy trình thăm khám được áp dụng từ Thái Y viện triều Nguyễn và thu được những kết quả khá tốt. Cho đến nay, khi phục dựng lại nền y học Cung đình, chúng tôi vẫn quyết định giữ lại và duy trì quy chuẩn thăm khám này. Thực tế cho thấy, những khách hàng khi tìm đến Trung tâm đều khá hài lòng với quy trình này và để lại những phản hồi khá tốt”.

Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì hiện đang là giải pháp trị mụn hàng đầu được các chuyên gia da liễu đánh giá cao với hiệu quả vượt trội CHỈ SAU 1 LIỆU TRÌNH. HÃY CÙNG TÌM HIỂU VỀ LIỆU TRÌNH NÀY NHÉ!

Chữa mụn mủ tại Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam có an toàn không?

Không ít khách hàng khi có ý định tìm đến Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam đều vô cùng băn khoăn về độ an toàn mà phương pháp điều trị mà Trung tâm đang áp dụng. Vậy điều trị mụn mủ tại đây có an toàn không? Để có được câu trả lời cho vấn đề này, bạn cần đi vào tìm hiểu chính xác nhất về phương pháp điều trị mụn mủ của Trung tâm.

Được thăm khám trực tiếp với đội ngũ bác sĩ chuyên khoa tay nghề cao

Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam là nơi tập trung đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm trong việc khám chữa các bệnh lý bằng YHCT, tiêu biểu là việc điều trị mụn. Những bác sĩ tại Trung tâm đều là những người có chuyên môn cao và từng công tác ở các bệnh viện tuyến đầu trên cả nước. Trong đó tiêu biểu phải kể đến như:

Thầy thuốc Ưu tú, Bác sĩ CKII Lê Phương
Thầy thuốc Ưu tú, Bác sĩ CKII Lê Phương
  • Thầy thuốc Ưu tú, Bác sĩ CKII Lê Phương – Giám đốc Chuyên môn Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam kiêm PGĐ Chuyên môn Nhất Nam Y Viện.
  • Tiến sĩ, Bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh – PGĐ Chuyên môn Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam kiêm Giám đốc Chuyên môn Nhất Nam Y Viện.

Những chuyên viên tại Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam cũng là những người có giấy phép hành nghề và được đào tạo chuyên sâu về YHCT. Bên cạnh đó, đội ngũ y bác sĩ tại Trung tâm đều có thái độ vô cùng nhiệt tình, chu đáo với khách hàng khi đến thăm khám và giúp khách hàng có được những trải nghiệm tốt nhất khi đến đây.

Chú trọng vào việc điều trị mụn mủ bằng thảo dược Đông y lành tính

Bác sĩ Lê Phương nhấn mạnh, Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam đang là một trong những địa chỉ tập trung vào việc điều trị mụn mủ bằng thảo dược Đông y. Giải thích về vấn đề này, Bác sĩ Lê Phương cho biết khi làn da đang bị mụn mủ vô cùng nhạy cảm nên việc sử dụng liệu trình điều trị có thành phần thảo dược lành tính sẽ vô cùng phù hợp. Phương pháp này sẽ giúp bảo vệ làn da, điều trị mụn một cách nhẹ nhàng mà không gây tác dụng phụ trong quá trình sử dụng thuốc.

Tuy nhiên, thực trạng hiện nay trên thị trường có khá nhiều loại thảo dược bẩn được bày bán tràn lan khiến khách hàng cũng không còn quá tin tưởng vào phương pháp Đông y nữa. Hiểu được điều này, Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam đã chú trọng việc “tự cung tự cấp” nguồn thảo dược sạch bằng việc phát triển các vườn dược liệu sạch đạt chuẩn GACP-WHO tại nhiều vùng miền trên cả nước.

Những vườn thảo dược này đều được nuôi trồng với điều kiện tự nhiên thuận lợi với các loại phân bón hữu cơ để đảm bảo chất lượng của thảo dược cũng như hỗ trợ tốt cho việc phát triển dược tính tự nhiên. Tất cả những bài thuốc của Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam đều lấy thành phần từ các loại thảo dược thu hái từ những vườn dược liệu này nên có độ an toàn cao và không gây hại cho khách hàng trong quá trình điều trị.

GỢI Ý HAY: Dược liệu chuẩn GACP-WHO: Yếu tố cấu thành liệu trình xử lý mụn Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì

Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam chú trọng phát triển các vườn dược liệu sạch đạt chuẩn để có được nguồn thảo dược chất lượng cao
Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam chú trọng phát triển các vườn dược liệu sạch đạt chuẩn để có được nguồn thảo dược chất lượng cao

Các thành phần thảo dược trước khi đưa vào bài thuốc đều trải qua quá trình nghiên cứu chuyên sâu về dược tính. Mỗi một loại thảo dược sẽ được điều chỉnh với tỷ lệ phù hợp để tạo thành công thức bài thuốc đem lại hiệu quả tốt nhất. Ngoài những thành phần thảo dược có sẵn trong bài thuốc cổ của Đức Từ Cung Thái hậu, một số thảo dược khác cũng được gia giảm thêm để nâng cao hiệu quả bài thuốc.

Bên cạnh đó, trong bài thuốc có tên Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì được sử dụng trong điều trị mụn, Trung tâm cũng chủ trương loại bỏ CORTICOID ra khỏi thành phần bài thuốc. Corticoid được biết đến là một hoạt chất có tác dụng kháng viêm thường được dùng nhiều trong các sản phẩm điều trị các bệnh lý da liễu. Tuy nhiên, nếu lạm dụng các sản phẩm có chứa hoạt chất này quá nhiều, làn da có thể bị nhiễm độc Corticoid và trở nên suy yếu, nhạy cảm hơn.

Chính vì vậy, trong bài thuốc Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì, thành phần này đã được các chuyên gia da liễu tại Trung tâm trực tiếp loại bỏ. Nhờ đó, những khách hàng bị mụn mủ, mụn trứng cá đều hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng mà không cần lo lắng về những tác dụng phụ có hại cho da trong quá trình dùng thuốc.

Kiểm tra sức khỏe của bạn
Bạn đang gặp phải các tình trạng MỤN TRÊN DA

Nhập thông tin của bạn để nhận kết quả

Địa chỉ trị mụn mủ HIỆU QUẢ – AN TOÀN được VTV2 GIỚI THIỆU

Nhờ áp dụng bài thuốc thảo dược Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì, Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam đã thành công trong việc giúp đỡ khách hàng trong việc điều trị mụn mủ và lấy lại làn da sáng đẹp tự nhiên. Trong chương trình “Vì sức khỏe người Việt” phát sóng trên kênh truyền hình VTV2, Trung tâm cũng đã nhận được những đánh giá khá tích cực từ phía chuyên gia cũng như khách mời.

Khách mời Huyền Anh chia sẻ: “Trước đây em đã từng có thời gian vô cùng khó khăn vì tình trạng mụn bọc, mụn viêm đỏ trên da bùng phát dữ dội. Dù đã áp dụng nhiều phương pháp khác nhau nhưng những nốt mụn vẫn không thuyên giảm. Sau đó, nhờ người quen giới thiệu, em biết đến Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam và quyết định đến đây thăm khám.

Khách hàng Huyền Anh đánh giá cao hiệu quả điều trị của liệu trình thảo dược Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì
Khách hàng Huyền Anh đánh giá cao hiệu quả điều trị của liệu trình thảo dược Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì

Đến đây, bác sĩ chuyên khoa đã chỉ định em dùng bài thuốc Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì với liệu trình 2 tháng kết hợp với chế độ ăn uống, sinh hoạt khoa học, chăm sóc da đúng cách để nhanh chóng cải thiện được làn da. Trong suốt quá trình điều trị, đội ngũ bác sĩ tại Trung tâm luôn hỗ trợ và tư vấn các vấn đề em thắc mắc và động viên em giúp em cố gắng kiên trì sử dụng liệu trình. Cảm ơn các bác sĩ tại Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam và bài thuốc Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì rất nhiều!”.

>> Chia sẻ của khách mời Huyền Anh về liệu trình xử lý mụn Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì của Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam:

Cũng trong chương trình này, chuyên gia YHCT, Bác sĩ Nguyễn Thị Nhuần – Nguyên PGĐ kiêm Trưởng khoa Khám bệnh Bệnh viện YHCT Trung ương cho biết, bác sĩ đặc biệt đánh giá cao cơ chế điều trị cũng như phương pháp trị mụn mà Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam đang áp dụng. Bởi lẽ, đây là phương pháp được bào chế hoàn toàn từ thảo dược Đông y lành tính đảm bảo phù hợp cho mọi cơ địa da với các mức độ mụn khác nhau.

Bác sĩ Nhuần chia sẻ: “Sở dĩ tôi đánh giá cao các bài thuốc trị mụn từ thảo dược Đông y bởi các bài thuốc YHCT đều có nguồn gốc lâu đời, trải qua một thời gian sử dụng để khẳng định hiệu quả nên độ tin cậy khá cao. Đặc biệt, YHCT còn chú trọng vào việc xử lý từng ngọn nguồn gây bệnh kết hợp với việc cải thiện sức khỏe tổng thể của da cũng như sức khỏe tổng thể để tình trạng da có thể phục hồi một cách tốt nhất. Chính vì vậy, bài thuốc trị mụn Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì của Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam đang tuân thủ theo nguyên lý này và có được hiệu quả điều trị khá tốt”.

BẠN NÊN ĐỌC: Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì – Giải pháp trị mụn hiệu quả từ Cung đình ĐƯỢC VTV2 KHUYÊN DÙNG

Bác sĩ Nguyễn Thị Nhuần cũng có những đánh giá tích cực về phương pháp trị mụn mà Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam áp dụng
Bác sĩ Nguyễn Thị Nhuần cũng có những đánh giá tích cực về phương pháp trị mụn mà Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam áp dụng

>> Bác sĩ Nguyễn Thị Nhuần đánh giá cao liệu trình xử lý mụn của Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam:

Chữa mụn mủ tại Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam có hiệu quả bao lâu?

Theo thống kê của Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam cho đến thời điểm hiện tại, đã có GẦN 13.000 NGƯỜI thành công loại bỏ những nốt mụn mủ, mụn trứng cá trên da nhờ tin dùng bài thuốc Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì. Những khách hàng này cho biết tình trạng mụn của họ đã thuyên giảm rõ rệt sau khi họ tuân thủ đúng liệu trình trị mụn và mụn cũng không tái phát sau khi ngừng thuốc một thời gian dài.

Khách hàng Lý Mỹ chia sẻ: “Trước đây, tình trạng mụn mủ trên da của mình khá nặng khiến mình vô cùng tự ti. Mình có dùng thử các mẹo tự nhiên, thuốc Tây y và cả những loại mỹ phẩm trị mụn nhưng kết quả đều không được như mong muốn. Sau đó, thông qua việc tìm hiểu trên facebook và đọc được bài chia sẻ của bác sĩ da liễu tại Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam, mình biết đến Trung tâm và quyết định tìm đến đây thăm khám và chữa mụn.

Khách hàng Lý Mỹ tự tin khoe làn da sạch mụn mủ, sáng đẹp tự nhiên
Khách hàng Lý Mỹ tự tin khoe làn da sạch mụn mủ, sáng đẹp tự nhiên

Sau khi thăm khám, bác sĩ cho biết mình bị mụn mủ, mụn viêm dai dẳng do mất cân bằng nội tiết và chế độ ăn uống, sinh hoạt không điều độ. Mình được bác sĩ chỉ định dùng thuốc Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì với liệu trình 3 tháng. Trong suốt thời gian điều trị, đội ngũ bác sĩ, chuyên viên bên Trung tâm đã luôn động viên và giải đáp những thắc mắc của mình, giúp mình trải qua thời gian điều trị mụn thuận lợi với kết quả tốt. Cảm ơn Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam và bài thuốc Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì rất nhiều!”

Cũng là một người bị mụn mủ nhiều năm, khách hàng Hoàng Thị Uyên đã may mắn khi biết đến Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam và bài thuốc trị mụn của Trung tâm. Uyên chia sẻ làn da của mình bị tổn thương khá nhiều do mụn mủ dai dẳng trong nhiều năm liền nhưng sau đó đã thực sự “tái sinh” được làn da nhờ biết đến bài thuốc Đông y Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì.

“Mình bị nhiều mụn mủ trên vùng má và trán khiến mặt mình lúc nào cũng đỏ ửng, sần sùi trông vô cùng xấu xí. Mình có tìm đến một số phương pháp điều trị như dùng mỹ phẩm, các mẹo tự nhiên, thuốc Tây y rồi cả đốt laser nữa nhưng tình trạng mụn vẫn không thuyên giảm. Điều này khiến mình vô cùng mệt mỏi và chán nản. Sau đó, mình vô tình biết đến Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam và tìm đến đây thăm khám.

Khách hàng Hoàng Thị Uyên và sự thay đổi của làn da sau khi dùng thuốc Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì
Khách hàng Hoàng Thị Uyên và sự thay đổi của làn da sau khi dùng thuốc Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì

Chỉ với 3 tháng dùng Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì, làn da của mình đã được cải thiện khá tốt. Da sáng và đều màu hơn, mụn mủ được loại bỏ, tình trạng dầu nhờn trên da cũng thuyên giảm hẳn. Sau khi ngừng dùng thuốc, mụn trên da của mình cũng không có dấu hiệu tái phát, chỉ thỉnh thoảng nổi lên một vài nốt mụn đầu đen ở mũi chứ không bị mụn mủ viêm nhiều như trước nữa. Đây là ưu điểm khiến mình vô cùng hài lòng về phương pháp điều trị mụn mủ của Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam”.

Xử lý mụn mủ ở Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam được đánh giá cao về độ an toàn cũng như hiệu quả điều trị với bài thuốc thảo dược Đông y. Để có thể hiểu thêm về bài thuốc Đông y trị mụn Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì và lắng nghe tư vấn của bác sĩ chuyên khoa về các phương pháp điều trị, khách hàng có thể liên hệ ngay theo địa chỉ.

TRUNG TÂM DA LIỄU ĐÔNG Y VIỆT NAM – ĐƠN VỊ TRỰC THUỘC NHẤT NAM Y VIỆN

***Lưu ý: Liệu trình điều trị mụn Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì không sử dụng cho phụ nữ mang thai và phụ nữ đang nuôi con dưới 6 tháng tuổi.

GỢI Ý HAY CHO BẠN:

BÀI VIẾT ĐƯỢC XEM NHIỀU:

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết liên quan

Trị mụn mủ tại Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam với Bác sĩ Lê Phương có tốt không?

Điều trị mụn mủ với Bác sĩ Lê Phương ở Trung tâm Da liễu Đông...

Bác sĩ Lê Phương – Chuyên gia trị mụn bọc “mát tay” tại Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam được nhiều khách hàng tìm đến

Điều trị mụn bọc với Bác sĩ Lê Phương của Trung tâm Da liễu Đông...

Chuyên gia gợi ý cách xử lý mụn từ thảo dược an toàn, hiệu quả, tái tạo da nhanh chóng

Mụn là vấn đề da liễu khiến nhiều người không lo lắng trong việc tìm...

Điều trị mụn bọc an toàn – KHÔNG THÂM SẸO với cơ chế kép của Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì

Khó điều trị vì nằm sâu dưới da, lỗ chân lông viêm nhiễm nặng, hình...

Hỗ trợ
Bạn cần tư vấn?