Trị sẹo lõm khoảng bao nhiêu tiền ?

Chào cả nhà,

Mọi người cho em hỏi trị sẹo lõm hết khoảng bao nhiêu tiền với ạ. Có ai trị sẹo lõm bằng công nghệ lăn kim hay phương pháp nào đạt hiệu quả tốt không chỉ giùm em.

Trị sẹo lõm khoảng bao nhiêu tiền ?

Em bị sẹo lõm nhiều lắm, rải rác khắp mặt luôn, một phần là do trước kia em bị mụn trứng cá nhiều và còn lại cũng chả hiểu ở đâu mà ra. Lúc để ý thì mặt đã như “tổ ong” rồi. Hjk. Lúc trước em cũng có dùng nhiều cách trị sẹo tự nhiên rồi đấy chứ. Ai chỉ gì em làm đấy. Dùng nghệ, chanh, hành tây,… đủ cả nhưng tình hình không được cải thiện. Em nghĩ kiểu bị sẹo lủng da kiểu này chắc phải nhờ đến công nghệ cao may ra mới trị được. Em có tìm hiểu thì thấy nói hiện nay có phương pháp trị sẹo lõ, sẹo rỗ bằng công nghệ lăn kim. Phương pháp này sẽ giúp lấp đầy vết sẹo bằng việc đưa tế bào khỏe mạnh vào cơ thể để tăng cường collagen lấp đầy vết sẹo. Thế nên em đang có ý định sử dụng cách điều trị sẹo này để nhanh chóng cải thiện tình hình.

Tuy nhiên, điều em đang băn khoăn nhất hiện nay là không biết chi phí thực hiện có đắt không. Nghe nói cần thực hiện lăn kim nhiều liệu trình, mỗi lần thực hiện là lại tốn tiền. Với tình trạng của em sẹo lõm cả 2 bên má, trán thì không biết phải lăn kim bao nhiêu lần và chi phí là bao nhiêu. Mọi người nếu ai đã từng đi điều trị sẹo lõm bằng công nghệ này rồi thì tư vấn cho em với nhé. Quy trình thực hiện lăn kim, khoảng bao nhiêu lần thì hết sẹo và đặc biệt là chi phí cho từng lần cũng như tổng thể khoảng bao nhiêu giùm em nhé. Em cảm ơn nhiều nhiều!!! 🙂

(Anhtuyettran326@gmail.com).

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bài viết liên quan

Mặt nạ thuốc bắc trị mụn S.White có tốt không? Giá bao nhiêu?

Chăm sóc da mặt bị mụn và tìm ra phương pháp trị mụn là điều...

Mụn trứng cá bao lâu thì mới hết hoàn toàn ?

Theo ThS.BS Nguyễn Thanh Tú ( Chuyên khoa Da liễu ) cho biết: “Trứng cá (acne)...

Mụn trứng cá dạng nang có nguy hiểm không? Điều trị như thế nào?

THẮC MẮC CỦA BẠN ĐỌC Xin chào chuyên mục ! Em năm nay 22 tuổi,...

Có nên nặn mụn trứng cá không mọi người ?

Chúng ta thường hay bắt gặp câu hỏi: “Có nên nặn mụn trứng cá hay...