Xử lý mụn thành công nhờ liệu trình trị mụn thảo dược tại Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam

Thứ Năm, 01-04-2021

Từ lúc bước vào tuổi dậy thì da mặt mình nổi rất nhiều mụn. Sau đó do áp dụng chăm sóc da và điều trị sai cách khiến mụn nặng hơn. Mụn viêm, nổi nhiều mụn bọc khiến mình cảm thấy rất tự ti, mặc cảm. Nhưng nhờ Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam đã giúp mình lựa chọn phương pháp chữa mụn phù hợp, chỉ sau 3 tháng da mặt mình không chỉ sạch mụn mà còn sáng mịn hơn nhiều. 

Kỷ niệm buồn về mụn trứng cá và những tháng ngày điều trị mãi không khỏi

Mụn trước cá bắt đầu xuất hiện khi mình còn đang còn là học sinh cấp 3. Ban đầu chỉ là những nốt mụn nhỏ ở vùng trán. Lúc đó mình không áp dụng phương pháp điều trị gì và chỉ nặn mụn bằng tay. Lúc đó mình không nhận thức được những hậu quả của việc thói quen nặn mụn nên cứ cứ có nốt mụn nào mới nhú lên là mình nặn hết. 

Không chỉ vậy, mình cũng không vệ sinh da đúng cách. Thậm chí nhiều hôm do học về muộn mình đã bỏ qua việc vệ sinh da mặt sạch sẽ chỉ dùng tay lau qua loa bằng nước sạch rồi lên giường ngủ. Sau nhiều lần như vậy mình thấy mụn nổi lên rất nhiều và còn la da khắp mặt. 

Do rối loạn nội tiết và tâm lý căng thẳng nên da mặt tôi nổi rất nhiều mụn trứng cá
Do rối loạn nội tiết và tâm lý căng thẳng nên da mặt tôi nổi rất nhiều mụn trứng cá

Đặc biệt là khoảng thời gian mình học lớp 12, da mặt mình nổi rất nhiều các nốt mụn viêm sưng đỏ, mụn bọc ở khắp mặt. Lúc đó mình cảm thấy rất lo sợ và không dám nặn mụn nữa và bắt đầu tìm mọi phương pháp điều trị. 

Hàng, dù rất bận học nhưng mình vẫn cố gắng bỏ ra khoảng 20 phút để làm các mặt nạ trị mụn từ thảo dược học ở trên mạng. Mình sử dụng bột nghệ trộn sữa chua rồi cả nước ép tỏi, cà chua,… Nhưng sau một vài tuần liền áp dụng không hiệu quả mình đã ngưng sử dụng. Sau đó mình mua kem trị mụn. Lúc đầu sử dụng mình cảm thấy hy vọng lắm vì tìm hiểu trên mạng thấy quảng cáo hiệu quả rất tốt nhưng rồi cũng không thấy tác dụng như mong muốn. 

MỤN BỌC, MỤN VIÊM SƯNG, MỤN MỦ chẳng còn là nỗi lo với giải pháp trị mụn từ thảo dược Đông y Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì. Cùng tìm hiểu kỹ hơn về LIỆU TRÌNH TRỊ MỤN này nhé!

Các nốt mụn ngày càng nhiều hơn, mụn viêm đỏ tấy khiếm mình thực sự buồn và thất vọng về chính bản thân mình. Tại mình ngay từ đầu không có ý thức chăm sóc da đúng cách lại có thói quen nặn mụn đã khiến tình trạng nặng như bây giờ. 

Mẹ mình thấy vậy cũng tham khảo rất nhiều nơi rồi xuống tận Quốc Oai mua thuốc trị mụn cho mình. Thấy mẹ bảo thuốc này rất tốt, nên mình đã rất kiên trì sử dụng hàng ngày dù thuốc rất đắng, khó uống. Song mọi cố gắng của mình dường như không mang lại hiệu quả tốt. Mụn không hề thuyên giảm mà mình còn bị rối loạn kinh nên đã quyết định không dùng thuốc nữa. 

Sau nhiều lần trị mụn không thành công, mình cảm thấy rất buồn, thất vọng vì nghĩ rằng sẽ chẳng có cách nào có thể trị mụn. Mình càng tự ti về mình, từ đó mình rất ngại phải nhìn trực tiếp người đối diện. Hồi cuối năm lớp 12, khi chụp ảnh kỷ yếu mình còn không dám make vì sợ trang điểm sẽ khiến mụn nặng hơn. Giờ đây mỗi lần nhìn lại những bức ảnh hồi đó lại khiến mình có cảm xúc như mình đang chính ở thời điểm đó. 

Cơ duyên biết tới Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam và phương pháp điều trị phù hợp

Trị mụn mãi không khỏi, khiến mình không còn niềm tin nào về bất kỳ sản phẩm trị mụn nào. Nhưng không ngờ sau khi lên Hà Nội sống để học tập, mình thấy chị họ mình trước đây da có nhiều mụn và không được trắng lắm nhưng giờ da mặt không chỉ sạch mụn mà da còn sáng mịn, rất xinh. Mình hỏi chị thì được biết trị đang điều trị mụn tại Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam (Đơn vị trực thuộc Nhất Nam Y Viện). 

Lúc đó, mình cảm thấy tò mò lắm và bắt đầu hỏi chị nhiều hơn về Trung tâm và phương pháp điều trị ở đó. Mình cũng lên mạng tìm hiểu thêm thì được biết Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam là một đơn vị trị mụn và nhiều vấn đề da liễu khác rất hiệu quả. 

Đặc biệt Trung tâm có liệu trình thảo dược Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì giải quyết mụn rất hiệu quả, phù hợp với nhiều đối tượng. Liệu trình này là tinh hoa của công trình nghiên cứu của các bác sĩ tại đây và có tác dụng loại bỏ tất cả các loại mụn trứng cá như mụn bọc, mụn viêm, mụn ẩn…

Click ngay: Liệu trình trị mụn Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì – Giải pháp loại bỏ mụn hiệu quả từ thảo dược thiên nhiên

Người người chị giới thiệu tôi biết tới Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam và đã tới đó khám, trị mụn
Người người chị giới thiệu tôi biết tới Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam và đã tới đó khám, trị mụn

Khi đã tìm hiểu rất kỹ mình đã quyết định tới Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam để thăm khám và điều trị. Tại đây mình được bác sĩ Nhuần thăm khám và điều trị da. Bác sĩ rất cẩn thận hỏi mình về quá trình bị mụn và các phương pháp điều trị trước đây rồi chia sẻ một số kiến thức cơ bản về mụn và chăm sóc da mụn. 

Bác sĩ cho mình biết, sở dĩ trước đây mình trị mụn mãi không khỏi không phải do mụn khó điều trị mà lựa chọn phương pháp chưa đúng, chưa loại bỏ được căn nguyên khiến mụn “cứng đầu” ở lại. 

Bác sĩ Nhuần nói “Cháu bị mụn trứng cá nội tiết nguyên nhân là do rối loạn nội tiết tuổi dậy thì. Thêm vào đó, thói quen nặn mụn, chăm sóc da không đúng cách, tâm lý stress khiến mụn phát triển nghiêm trọng hơn. Các phương pháp cháu điều trị cũng chưa phù hợp vì chỉ tác động ở bên ngoài da mà chưa thể giải quyết được căn nguyên gây mụn bên trong dẫn tới hậu quả trị mụn mãi không khỏi, mụn tái phát đi tái phát lại nhiều lần.”

Vì tình trạng mụn trên da mặt mình khá nặng nên bác sĩ đã chỉ định sử dụng Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì kết hợp chăm sóc da cơ bản tại Trung tâm với, liệu trình 3 tháng. Ngoài ra, sau khi đăng ký liệu trình trị mụn ở đây, mình còn được các anh chị chuyên viên hướng dẫn kỹ về các cách chăm sóc da đúng cách tại nhà để hỗ trợ quá trình trị mụn diễn ra thuận lợi

Hạnh phúc vỡ òa sau 3 tháng giải quyết mụn tại Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam

Mình trở về nhà với liệu trình xử lý mụn Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì và sử dụng đều đặn theo như hướng dẫn của bác sĩ. Khoảng 2 tuần đầu sau sử dụng mình thấy da mặt nổi rất nhiều mụn. Theo như bác sĩ chia sẻ và mình tìm hiểu thì đó là quá trình nhân mụn bắt đầu đẩy ra ngoài do tác dụng của bài thuốc uống trong Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì.

Bài thuốc uống Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì chứa nhiều thành phần thảo dược như Ngải diệp, Tỳ giải, Nấm lim xanh, Ké đầu ngựa, Bồ công anh, Diệp hạ châu,… Bài thuốc này có tác dụng cân bằng nội tiết, thanh nhiệt, giải độc, làm già mụn non và đẩy nhân mụn ra ngoài. Còn tinh chất bôi Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì có khả năng kháng viêm, giảm thâm sẹo, dưỡng da là nhờ vào tác dụng của các thành phần như tinh chất nhựa mướp, Mật ong, Lô hội,…

Làn da của bạn Linh trước và sau khi dùng Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì
Làn da của bạn Linh trước và sau khi dùng Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì

Kiên trì sử dụng liệu trình Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì, sang tới tháng thứ 2 mình thấy nhân mụn không còn đẩy ra nữa. Các nốt mụn xẹp xuống, đầu mụn se lại. Kết thúc liệu trình 3 tháng, tình trạng mụn của mụn đã được cải thiện rất nhiều, da mặt còn sáng mịn và căng bóng hơn rất nhiều. 

Sau lần tái khám, nghe bác sĩ kết luận tình trạng da mặt mụn của mình đã được cải thiện 90% mình cảm thấy vui lắm. Trước đây áp dụng nhiều cách điều trị mình chỉ hy vọng có thể kiểm soát được mụn mà không dám nghĩ tới việc loại sạch mụn. Không ngờ nhờ sử dụng Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì và liệu trình chăm sóc da của Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam đã mang lại cho mình một điều tuyệt vời như vậy. Da không chỉ sạch mụn mà còn sáng hơn.

Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì – Giải pháp trị mụn NÂNG CẤP THẾ HỆ MỚI

Sau nhiều năm phát triển, Hoàn Nguyên đã được đội ngũ chuyên gia da liễu tại Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam tiến hành nâng cấp để có thể cải thiện về chất lượng và hiệu quả. Theo đó, Hoàn Nguyên cũ sẽ được bổ sung thêm một số thảo dược để nâng cao về khả năng trị mụn. Liệu trình cũ cũng được thống nhất và đổi tên thành liệu trình trị mụn Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì với các ưu điểm vượt trội.

Cơ chế tác động kép toàn diện “TRỊ TẬN GỐC – TÁI SINH DA”

Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì phát triển theo nguyên lý toàn diện của YHCT để có thể loại bỏ tận gốc mụn trứng cá trên da. Theo đó, liệu trình trị mụn thảo dược này sẽ bao gồm bài thuốc uống và tinh chất bôi thảo dược. Mỗi chế phẩm sẽ có những công dụng riêng biệt nhưng khi kết hợp lại với nhau sẽ tạo thành quy trình trị mụn cả trong lẫn ngoài, từ đó hạn chế tối đa nguy cơ tái phát mụn.

Xem thêm: Hành trình tìm lại làn da sạch mụn, khỏe đẹp tự nhiên của nữ nhân viên ngân hàng

Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì được phát triển theo cơ chế kép giúp loại bỏ mụn toàn diện
Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì được phát triển theo cơ chế kép giúp loại bỏ mụn toàn diện

Bài thuốc uống sẽ được bác sĩ kê đơn có công dụng loại bỏ các căn nguyên gây mụn từ sâu bên trong cơ thể, cải thiện chức năng gan thận, điều hòa và bồi bổ khí huyết, cân bằng nội tiết tố đồng thời tăng cường sức khỏe tổng thể để hạn chế những vấn đề về da liễu. Tinh chất bôi thảo dược giúp tác động tại chỗ để đẩy nhân mụn nhẹ nhàng, không gây tổn thương da, cung cấp cho da các dưỡng chất cần thiết giúp ngừa mụn và đẩy mạnh quá trình làm lành những tổn thương trên da.

Cao giải độc cũng sẽ được bác sĩ chỉ định dùng kèm bài thuốc uống và tinh chất bôi trong trường hợp bạn bị mụn do tình trạng tích tụ độc tố ở gan, thận gây ra. Sự kết hợp toàn diện này giúp loại bỏ mụn từ gốc, ngăn ngừa mụn tái phát đồng thời giúp phục hồi nhanh chóng những vùng da bị tổn thương do mụn.

Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì cũng nổi bật với cơ chế SE CỒI – ĐẨY NHÂN TỰ ĐỘNG giúp làn da tránh được những tổn thương dễ gặp trong quá trình trị mụn như sẹo thâm, sẹo rỗ. Theo đó, cồi mụn sẽ được gom lại và được tự động đẩy ra ngoài bề mặt da. Khi cồi mụn khô đầu, khách hàng chỉ cần tác động nhẹ là sẽ dễ dàng loại bỏ được nhân mụn mà không cần nặn.

Liệu trình trị mụn ĐA DẠNG chuyên biệt cho từng cơ địa

Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì sẽ được phát triển thành nhiều liệu trình đặc trị mụn cho từng cơ địa da. Mỗi liệu trình sẽ có sự khác biệt nhất định về công dụng, thành phần và liều lượng thảo dược. Theo đó, Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì sẽ có được hiệu quả điều trị cao và giúp khách hàng nhanh chóng tìm lại được làn da khỏe đẹp, sạch mụn trứng cá.

Liệu trình xử lý mụn Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì được chỉ định cụ thể cho từng đối tượng khách hàng
Liệu trình xử lý mụn Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì được chỉ định cụ thể cho từng đối tượng khách hàng

Theo Bác sĩ Lê Phương, sự phân cấp này sẽ giúp mang đến cho khách hàng liệu trình trị mụn phù hợp nhất với da. “Đây là sự phát triển nâng cấp hoàn hảo giúp đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng của khách hàng hiện đại. Các thảo dược trong từng liệu trình trị mụn này cũng được chọn lọc kỹ càng và nghiên cứu với tỷ lệ nhất định để khi kết hợp với nhau sẽ có được hiệu quả trị mụn tốt nhất”.

Thảo dược có DƯỢC TÍNH TRỊ MỤN CAO, NÓI KHÔNG với CORTICOID

Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì là một trong những liệu trình tiên phong trong việc trị mụn với thành phần từ 100% thảo dược. Liệu trình này cũng chủ trương NÓI KHÔNG với CORTICOID để có thể đảm bảo an toàn cho sức khỏe khách hàng mỗi khi sử dụng Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì để trị mụn

Với Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì thế hệ mới, một số thành phần thảo dược tự nhiên có dược tính trị mụn cao sẽ được bổ sung. Tùy vào mỗi liệu trình trị mụn, các thảo dược này sẽ được điều chỉnh theo tỷ lệ phù hợp nhất. Theo đó, Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì sẽ được bổ sung vào một số loại thảo dược chính sau đây:

ĐÁNG CHÚ Ý: Người trong cuộc nói gì về hiệu quả trị mụn của liệu trình thảo dược Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì?

Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì là sự kết hợp hoàn hảo giữa hàng chục thảo dược tự nhiên có DƯỢC TÍNH TRỊ MỤN CAO
Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì là sự kết hợp hoàn hảo giữa hàng chục thảo dược tự nhiên có DƯỢC TÍNH TRỊ MỤN CAO
 • Ngải diệp: Kháng khuẩn, tiêu viêm, thanh nhiệt, thải độc, làm sạch sâu da giúp lỗ chân lông thông thoáng, cấp ẩm, ngăn ngừa quá trình lão hóa da, làm sáng da.
 • Tinh dầu Dứa: Tiêu viêm, kháng khuẩn, cấp ẩm và nuôi dưỡng da khỏe đẹp.
 • Bột than tre hoạt tính: Kháng viêm, thải độc da, giảm mụn.
 • Tinh dầu Jojoba: Cấp ẩm cho da, chống lão hóa da, ức chế sự tăng sinh của tuyến dầu nhờn trên da, se khít lỗ chân lông và kháng viêm, trị mụn, giảm nếp nhăn.
 • Tinh dầu nho Pháp: Làm dịu da, giảm thâm sẹo, chống lão hóa da.
 • Cúc Vạn thọ: Giảm viêm, tiêu sưng, giảm lão hóa da.
 • Cúc La Mã: Làm dịu da, giảm viêm, giảm kích ứng da.

Giải pháp được GẦN 13.000 NGƯỜI TIN DÙNG VÀ ĐÁNH GIÁ CAO

Mỗi khách hàng có nhu cầu sử dụng Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì sẽ được thăm khám trực tiếp với bác sĩ chuyên khoa và được tư vấn liệu trình trị mụn cụ thể. Trong nhiều năm hoạt động, Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì đã trở thành giải pháp được gần 13.000 người tin dùng và thành công loại bỏ mụn trứng cá hiệu quả CHỈ SAU 1 LIỆU TRÌNH.

Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì là liệu trình trị mụn được hàng nghìn khách hàng tin dùng và đánh giá cao
Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì là liệu trình trị mụn được hàng nghìn khách hàng tin dùng và đánh giá cao

Trong chương trình “Vì sức khỏe người Việt” phát sóng trên kênh VTV2, Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì đã nhận được nhiều đánh giá tích cực từ phía chuyên gia da liễu và khách mời. Theo đó, Bác sĩ Nhuần – Nguyên PGĐ kiêm Trưởng khoa Khám bệnh Bệnh viện YHCT TW nhận định Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì là giải pháp tối ưu cho làn da với những ưu điểm vượt trội mà không phải phương pháp trị mụn nào cũng có được. Liệu trình trị mụn thảo dược này cũng đã vinh dự được VTV2 khuyên dùng và bảo chứng về hiệu quả.

>> Bác sĩ chuyên khoa da liễu đánh giá cao hiệu quả của liệu trình xử lý mụn Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì:

Để được thăm khám và tư vấn lộ trình giải quyết mụn phù hợp với tình trạng của mình với Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì, bạn HÃY LIÊN HỆ NGAY ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN:

TRUNG TÂM DA LIỄU ĐÔNG Y VIỆT NAM – ĐƠN VỊ TRỰC THUỘC NHẤT NAM Y VIỆN

***Lưu ý: Liệu trình điều trị mụn Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì không sử dụng cho phụ nữ mang thai và phụ nữ đang nuôi con dưới 6 tháng tuổi.

Tìm hiểu thêm:

BÀI VIẾT ĐƯỢC XEM NHIỀU:

Ý kiến độc giả (130 bình luận)

 1. Khánh says: Trả lời

  Giá hoàn nguyên bao nhiêu vậy?

 2. Quân Mai says: Trả lời

  Hoàn Nguyên có rất nhiều công dụng, trong đó công dụng đặc trị mụn là nổi bật nhất. Hoàn Nguyên giúp cân bằng nội tiết, hormone sinh lý, lưu thông khí huyết, thanh lọc cơ thể, giúp loại bỏ mụn từ căn nguyên bên trong. Đồng thời có khả năng tự động đẩy nhân mụn ra ngoài, se khít lỗ chân lông, kiểm soát độ nhờn giúp giảm thâm sẹo sau mụn. Không những vậy Hoàn Nguyên còn giúp làm sạch da sâu, cân bằng PH, giúp da sáng khỏe, đàn hồi, hỗ trợ loại bỏ mụn trứng cá.

  1. Nguyễn Thị Chi says:

   Giá hn bao nhiêu vậy ạ, em mỗi khi hành kinh lại bị mụn rất nhiều k biết sử dụng được k nhỉ

 3. Hạnh says: Trả lời

  Mình đã trị mụn thành công với bộ Hoàn Nguyên da trời sau 5 tháng kiên trì áp dụng theo chỉ định của bác sĩ. Thời kỳ đầu mới dùng mình thấy da có phản ứng lạ là đỏ, và ngứa, kèm theo hiện tượng bong tróc dạng bụi phấn nên khá lo sợ. Tuy nhiên kiên trì một thời gian nữa thì mình lại thấy tình trạng bệnh cải thiện rất nhanh, các nốt mụn không còn mọc lên nữa, da cũng không còn bong tróc hay ửng đỏ. Cuối cùng chỉ sau 5 tháng dùng Hoàn Nguyên kết hợp chăm sóc , bảo vệ da tại nhà da mặt mình không chỉ sạch mụn mà còn giảm cả thâm sẹo

 4. Thắm Nguyễn says: Trả lời

  Không biết hoàn nguyên trị mụn tốt thật không nhỉ hay chỉ quảng cáo thôi

  1. Nguyễn Lan says:

   Mình thấy sản phẩm được bộ y tế cấp phép rồi đấy. Thành phần thuốc thảo dược tự nhiên dùng ko có tác dụng phụ gì đâu. Xem các thành phần của thuốc thì có khi mẹ nó dùng thuốc uống da dẻ lại đẹp, nội tiết được điều hòa nữa đấy

   Cấp phép là đương nhiên rồi mẹ nó, mình thấy Trung tâm da liễu Đông y VN còn nhận được rất nhiều giải thưởng nữa cơ, như giải:

   Thương hiệu xuất sắc nhất “Excellent brand 2012”
   Thương hiệu nổi tiếng trong điều trị nám, tàn nhang 2013
   Thương hiệu Việt được yêu thích nhất 2014
   Thương hiệu nổi tiếng nhất của năm 2015
   Top 10 trung tâm chăm sóc sắc đẹp uy tín tại Việt Nam 2016
   Top 50 Thương hiệu Hàng Việt tốt – Dịch vụ hoàn hảo năm 2017

 5. Hoàng Nhi says: Trả lời


  Nhiều nguwoif sử dụng Hoàn Nguyên và khen hiệu quả lắm này

 6. Nguyễn Minh says: Trả lời

  Hoàn Nguyên của Viện Da liễu được cam kết haofn tiền nếu dùng không hiệu quả phải không ạ

  1. Phượng Nguyễn says:

   ừa. nếu sử dụng hoàn nguyên theo hướng dẫn của bác sĩ sau 2 tháng k hiệu quả sẽ được hoàn tiền đó bạn,có cam kết bằng văn bản cơ mà

 7. Phượng Nguyễn says: Trả lời

  Hoàn nguyên là sp của Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam nên dùng rất yên tâm, đơn vị này uy tín mà chất lượng lắm luôn. Mình dùng Hoàn Nguyên được 2 tháng rưỡi thì hiệu quả phải gọi là trông thấy luôn. 1-2 tuần đầu mụn đẩy lên kinh khủng, mình hoảng loạn gọi bác sĩ thì được giải thích là nhân mụn và cồi mụn được đẩy lên bề mặt da. Huhu lúc đấy tự ti kinh khủng luôn á. Mãi hơn 1 tháng thì mụn bắt đầu bớt đi. Đến nay là 2 tháng rưỡi thì da mặt bắt đầu nhẵn bóng rồi. Mình đang kết hợp chăm sóc da mặt tại viện da liễu nuwaax nên hiệu quả cũng nhanh hơn.

 8. Trần Huế says: Trả lời

  Hoàn Nguyên có trị mụn cho lứa tuổi dậy thì được không, mình còn đang bị rối loạn kinh và uống thuốc điều kinh không biết sử dụng thuốc này có ảnh hưởng gì không. huhu

  1. Hương says:

   Được mà bạn, dùng có khi còn tốt quá. Nhưng bạn đang sử dụng thuốc điều kinh thì tham khảo bs kỹ vào nhé, tốt nhất là lên tận viện da liễu để bs tư vấn cho vì bản chất Hoàn Nguyên nó cũng giúp điều kinh nguyệt nữa, nếu bạn vừa dùng hoàn nguyên vừa dùng thuốc điều kinh kia thì sợ gây phản tac dụng

  2. Trần Huế says:

   ủa thuốc này cũng điều kinh luôn à. thế có khi đợt hết đợt thuốc điều kinh này mình chuyển sang dùng hoàn nguyên luôn vậy, 🙂

 9. Trần Huế says: Trả lời

  Giá Hoàn Nguyên bao nhiêu ạ, mình bị mụn mủ thì dùng liệu trình bao lâu thì khỏi nhỉ

  1. Hương says:

   Bộ này khoảng 2 triệu nhé, mụn mủ dùng ok mà

 10. Yến says: Trả lời

  Mình cũng đang sử dụng Hoàn Nguyên được 2 tháng rồi, thấy hiệu quả khá tốt, mụn bé đã mất hết, giwof chỉ còn mấy nốt mụn bọc to thôi. 🙂

 11. Thanh Hải says: Trả lời

  Mọi nguwoif tìm hiểu Hoàn Nguyên thì xem ở đây nha

 12. Linh says: Trả lời

  Hoàn Nguyên có trị mụn cho bà bầu được không ạ?

  1. Nguyễn Thị Phương says:

   Mình thấy hầu như các thuốc chữa trị trứng cá đều kiêng dùng cho bà bầu nhé, vậy mà sản phẩm trị mụn Hoàn Nguyên này bầu bì, đang cho con bú vẫn sử dụng được không gây ảnh hưởng gì. Không chỉ có tác dụng chữa bệnh mà thuốc còn giúp bồi bổ khí huyết, cân bằng nội tiết, bảo vệ và nâng cao sức khỏe sinh sản của phụ nữ.

  2. Kim says:

   Bạn ơi, đang bầu thì không nên dùng nhé. Hoàn Nguyên thành phần toàn thảo dược mà công dụng trị mụn cũng tốt. tuy nhiên bạn đang bầu thì khoogn nên sử dụng, đợi sinh xong thì hãy sử dụng nha cho an toàn. Hoặc không thì bạn liên hệ tới viện da liễu để bác sĩ tư vấn thì rõ nhất

  3. Linh says:

   Viện Da liễu địa chỉ ở đâu ạ?

  4. Kim says:

   Bạn tới Biệt thự 16, ngõ 168 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội. Nhé, không thì gọi vào số điện thoại: 0983 058 939

 13. Ngọc Nga says: Trả lời

  Mình thấy hieeuj quả trị mụn của Hoàn Nguyên rất tốt nhé. Đặc biệt Viên uống trị mụn Hoàn Nguyên chứng thành phần thảo dược uống còn giúp làm se nhân mụn, đẩy nhân mụn lên khỏi bề mặt da, thanh lọc cơ thể, cân bằng nội tiết tố bên trong, cân bằng lượng hoocmone sinh lý của cơ thể…

 14. Tuyết Cầm says: Trả lời

  Trên VTV2 cũng giới thiêu về sản phẩm hoàn nguyên này, mọi người tìm hiểu thì xem nha

 15. Nguyễn Thị Thắm says: Trả lời

  Mình bị nhiều mụn bọc, mụn cám, mụn viêm đã trị rất nhiều cách không hiệu quả. Sau đó mới quyết tâm tới viện da liễu hn sg và được tư vấn dùng hoàn nguyên. Mình thấy giá không quá cao, chất lượng tốt, mình dùng 3 tháng thì hết mụn bọc, mụn mủ, soi da không thấy còn mụn ẩn

 16. Hồng Nhung says: Trả lời

  Mình đã điều trị Hoàn Nguyên này được 3 tháng rồi, mụn giờ gần như là hết, giờ chỉ bôi dưỡng để bớt những tổn thương thôi. Mình điều trị ở cơ sở Biệt thự 16, ngõ 168 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội, bác sĩ Phương hướng dẫn và theo dõi cả liệu trình điều trị của mình luôn chứ k phải mua thuốc về tự sử dụng đâu nên bạn nào muốn điều trị cứ yên tâm.

 17. Hoàng Minh says: Trả lời

  Giá bộ hoàn nguyên bao nhiêu ạ, da mặt em không có mụn bọc mụn viêm nhưng nhiều mụn đầu đen thì dùng được không ạ?

  1. Lan says:

   Khoảng hơn 2 triệu bạn nhé, thuốc này phù hợp với tất cả mụn trứng trứng cá. Tuy nhiên mỗi trường hợp sẽ sử dụng liệu tình khác nhau tùy vào mức độ nên vẫn cần phải bác sĩ khám mới chỉ định đúng được

  2. Hoàng Minh says:

   ui đắt vậy cơ ạ. huhu

  3. Lan says:

   Mình thấy giá của Hoàn Nguyên không quá đắt, so với những phương pháp khác mình đã sử dụng thì có thể rẻ hơn một chút nhưng chất lượng thì mình đánh giá cao nhất trong số những phương pháp điều trị mụn trứng cá mình đã dùng. Bạn nào bị mụn cứ yên tâm dùng Hoàn Nguyên nhé, khỏi hẳn chứ không chỉ đỡ thôi đâu

 18. Nguyễn Thị Tuyết says: Trả lời

  Dùng thuốc này có tác dụng phụ gì không ạ. em cũng đang dùng thuốc đông y tri mụn nhưng không thấy hiệu quả gì cả, mà da cứ bị mốc móc lên ấy. Híc

  1. Nguyễn Thảo says:

   Thuốc này tốt lắm, không tác dụng phụ gì đâu. THành phần toàn thảo dược quý như bồ công anh, nấm lim xanh, ké đầu ngựa vừa có tác dụng trị mụn, làm đẹp da mà tốt cho sức khỏe. Mà bạn chú ý nhé, không phải thuốc đông y nào cũng có tác dụng tốt nhé, bạn phải xem vào thành phần và cơ chế tác động của nó ấy. Mà tốt nhất thuốc đông y cũng phải chọn địa chỉ uy tín.

 19. Nguyễn Thảo says: Trả lời

  Trước mình cũng bị mụn trứng cá rất nhiều mà toàn mụn bọc và mụn viêm thôi. Cũng chữa bằng nhiều cách rồi nhưng không thấy hiệu quả tốt. Sau mình đi khám tây y và uống thuốc tây nhưng không hiệu quả. Sau đó được bạn giới thiệu tới viện da liễu hà nội sài gòn. Tới đó mình được bs khám da rất cẩn thận rồi chỉ định dùng hoàn nguyên liệu trìn 3 tháng. MÌnh sử dụng thuốc đúng 3 tháng thì mụn khỏi tới 90%, sau đó mình áp dụng thêm liệu trình peel phục hồi da. Giờ da không chỉ sạch mụn mà còn sáng mịn hơn rất nhiều 🙂

  1. Nguyễn Thị Tuyết says:

   Dùng thuốc này có tác dụng phụ gì không ạ. em cũng đang dùng thuốc đông y tri mụn nhưng không thấy hiệu quả gì cả, mà da cứ bị mốc móc lên ấy. Híc

 20. Thanh Thư says: Trả lời

  mụn trứng cá Hoàn Nguyên nhiều người dùng hiệu quả ghê ấy

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết liên quan

Trị mụn viêm KHÔNG GÂY TỔN THƯƠNG DA với liệu trình xử lý mụn Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì

Mụn viêm là 1 thể nặng của mụn trứng cá, đây là vấn đề da...

Vệ sinh da sạch sẽ hằng ngày giúp hạn chế mụn tái phát

[Phỏng vấn bác sĩ] Những lưu ý quan trọng khi điều trị mụn trứng cá bằng Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì

Liệu trình Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì của Trung tâm Da liễu Đông y Việt...

Bác sĩ Lê Phương: “Trị mụn hiệu quả bằng Y học Cổ truyền là đam mê lớn của tôi”

Ngay từ khi bén duyên với nghề y, Bác sĩ Lê Phương đã có một...

“Tạm biệt” mụn lâu năm với liệu trình xử lý mụn Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì

“Bị đủ loại mụn “ám” từ tuổi dậy thì, tôi luôn tự ti và bức...

Hỗ trợ
Bạn cần tư vấn?