Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì – Giải pháp “xử lý” mụn hàng đầu hiện nay

Thứ Sáu, 10-09-2021

Mụn luôn là vấn đề nhức nhối của nhiều người ở nhiều độ tuổi, đặc biệt là đối tượng tuổi dậy thì, tuổi trưởng thành. Mụn mọc nhiều kèm hiện tượng sưng đỏ, viêm ảnh hưởng rất lớn đến làn da, tâm lý. Bộ sản phẩm Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì với những điểm khác biệt và đáp ứng được yêu cầu giải quyết mụn đã và đang trở thành giải pháp hàng đầu cho nhiều người.

Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì – Giải pháp kế thừa bí quyết làm đẹp của Từ Cung Hoàng thái hậu

Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì là bộ sản phẩm được nghiên cứu và phát triển bởi đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm của Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam – Đơn vị trực thuộc Nhất Nam Y Viện. Trong đó phải kể tới bác sĩ Lê Thị Phương – Giám đốc chuyên môn Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam, bên cạnh đó là các bác sĩ đồng hành với bác sĩ Phương trong quá trình hoàn thiện bộ sản phẩm gồm: Thầy thuốc ưu tú, bác sĩ Nguyễn Thị Nhuần (Nguyên Phó Giám đốc Bệnh viện Y học cổ truyền Trung ương); Tiến sĩ, bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh (Giám đốc chuyên môn Nhất Nam Y Viện).

Bác sĩ Phương đã cùng cộng sự của mình là bác sĩ Nguyễn Thị Nhuần khai phá, đặt nền móng từ năm 2011. Đây chính là kết quả nghiên cứu của đề tài “Nghiên cứu & phục dựng tinh hoa y học cổ truyền triều Nguyễn trong xử lý Mụn trứng cá”. Gốc của Bộ sản phẩm Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì chính là bài thuốc làm đẹp, chăm sóc da của Từ Cung Hoàng thái hậu được ghi chép bởi Thái Y viện trong cuốn Châu bản triều Nguyễn – Ngự dược nhật ký.

Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì được kế thừa và phát triển từ bí quyết làm đẹp của Từ Cung Hoàng thái hậu
Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì được kế thừa và phát triển từ bí quyết làm đẹp của Từ Cung Hoàng thái hậu

Ban đầu bộ sản phẩm được ứng dụng và thu về những hiệu quả tích cực trong giải quyết mụn. Tuy nhiên, với sự cẩn thận và mong muốn giải pháp tốt nhất cho người dùng thì bác sĩ Phương vẫn chưa cảm thấy sự hoàn hảo trong Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì. Bởi vậy, bác sĩ đã tham gia đoàn công tác tại Huế với bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh năm 2016. 

Tại đây, với sự tiếp xúc, lật lại lịch sử, tìm hiểu kỹ hơn về cuốn Châu bản triều Nguyễn bác sĩ Phương tiếp tục cuộc nghiên cứu của mình để giúp Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì hoàn hảo hơn. Sau 3 năm miệt mài, bác sĩ Phương cũng đã tìm ra “chìa khóa” để hoàn thiện bộ sản phẩm này đó chính là dược liệu quý: Vỏ cây bạch liễu.

Bộ sản phẩm Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì được bổ sung vỏ cây bạch liễu như một sự khẳng định hiệu quả giải quyết mụn đã bước đến một ranh giới cao hơn, đáp ứng nhu cầu cao hơn trong khắc phục các vấn đề về mụn như: Mụn mọc, mụn cám, mụn mủ, mụn ở những người có làn da nhạy cảm, da yếu, da đã bị tổn thương do mụn trước đó…

Đến nay, có thể khẳng định Bộ sản phẩm Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì là giải pháp hàng đầu trong giải quyết mụn được kế thừa, phát triển từ bí quyết làm đẹp của Từ Cung Hoàng thái hậu.

“Nắm giữ” những ưu điểm VƯỢT TRỘI không phải giải pháp nào cũng có

Từ nền tảng bí quyết làm đẹp của Từ Cung Hoàng thái hậu kết hợp với nghiên cứu tỉ mỉ, cẩn thận, ứng dụng Y học cổ truyền thế hệ mới trong sản xuất, bào chế Bộ sản phẩm Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì sở hữu những ưu điểm vượt trội mà không phải giải pháp nào cũng có.

NÓI KHÔNG với corticoid

Da nhiễm corticoid sau khi trị mụn đang là tình trạng gặp ở nhiều người, đây là kết quả của việc lạm dụng những sản phẩm chăm sóc da, kem trộn, hàng kém chất lượng, không rõ ràng về nguồn gốc. Biểu hiện của làn da bị nhiễm corticoid vô cùng khó chịu, cụ thể:

  • Da xuất hiện các mụn nhỏ li ti
  • Các mao mạch máu bị giãn ra gây xung huyết
  • Da đỏ, nóng rát.

Da bị mụn vốn đã yếu nên bị nhiễm corticoid thì càng trở nên yếu hơn, nếu muốn giải quyết mụn trước tiên và điều cần làm đó là phục hồi da. Chính vì vậy mà không ít người lo lắng khi lựa chọn các sản phẩm chăm sóc da, trị mụn hiện nay.

Hiểu được tình trạng sử dụng sản phẩm chăm sóc da của nhiều người cũng như mong muốn đem lại cho người dùng giải pháp tốt và an toàn nhất Bộ sản phẩm mụn Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì đã sử dụng thành phần thảo dược thiên nhiên trong bào chế. Do đó, đảm bảo thành phần KHÔNG CHỨA CORTICOID, an toàn và lành tính với làn da.

Cơ chế tác động toàn diện: Giải quyết tận gốc – Tái sinh da

Trong bí quyết làm đẹp của Từ Cung Hoàng thái hậu, hai bài thuốc được các ngự y sử dụng gồm bài thuốc: Bát vị gia giảm (uống trong) và Hồng Thăng đơn (thuốc dùng ngoài). Thuốc uống có công dụng giải độc, tiêu viêm, trừ mụn nhọt, đồng thời bổ huyết, an thần, cân bằng âm dương… Trong khi đó, bài thuốc bôi ngoài Hồng Thăng đơn giúp sát trùng, giải độc, ngăn ngừa tình trạng viêm nhiễm lan rộng…

Nhờ có sự kết hợp trong uống – ngoài bôi này mà tình trạng mụn của Từ Cung Hoàng thái hậu được khắc phục toàn diện, ổn định sức khỏe cũng như cải thiện sức khỏe làn da.

Kế thừa tinh hoa từ bí quyết làm đẹp của Từ Cung Hoàng thái hậu, bác sĩ Lê Thị Phương đã phát triển bài thuốc thành Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì với hai chế phẩm VIÊN UỐNGTINH CHẤT BÔI. Hai chế phẩm sẽ được điều chỉnh các dược liệu phù hợp để đáp ứng hiệu quả giải quyết mụn cho cơ địa người bệnh thời hiện đại.

Vẫn với công dụng giải độc, tiêu viêm, bổ huyết, tăng cường sức khỏe, an thần… ở chế phẩm viên uống và sát trùng, làm sáng da, se khít lỗ chân lông, giúp sạch nhờn… ở chế phẩm tinh chất bôi. Đặc biệt, chế phẩm tinh chất bôi Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì cao cấp còn có công dụng cấp ẩm cho làn da.

Nhờ những công dụng, tác động từ sâu bên trong, giải quyết vấn đề từ gốc, song song với đó là bồi bổ cơ thể, tăng cường giải độc gan thận, cân bằng nội tiết tố mà Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì còn giúp tái tạo, tái sinh làn da. Nhờ đó, ngăn ngừa tình trạng mụn tái phát sau khi kết thúc liệu trình.

Được bào chế từ 100% thảo dược thiên nhiên, sản xuất tại nhà máy chuẩn GMP-WHO

Như đã nói ở trên, Bộ sản phẩm Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì nói không với corticoid chính là nhờ vào bảng thành phần 100% thảo dược thiên nhiên. Mỗi chế phẩm sẽ có những thành phần được điều chỉnh phù hợp để mang lại công dụng tốt nhất cho người sử dụng.

Bảng thành phần của Bộ sản phẩm Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì
Bảng thành phần của Bộ sản phẩm Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì

Bảng dược liệu từ bài thuốc Bát vị gia giảm sẽ được điều chỉnh, căn chỉnh để phù hợp với cơ địa người thời nay cũng như đảm bảo dược tính tốt nhất trong giải quyết mụn.

Bác sĩ Lê Thị Phương cho biết: “Dược liệu trong bài thuốc sẽ được điều chỉnh để phù hợp với người dùng hiện nay trước khi đưa vào bào chế Bộ sản phẩm Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì. Bởi đặc điểm của dược liệu sẽ bị ảnh hưởng ít nhiều bởi khí hậu, thổ nhưỡng vì thế cần điều chỉnh để phù hợp nhất với làn da, cơ địa người dùng hiện nay để đảm bảo hiệu quả giải quyết mụn được tốt nhất”.

Các dược liệu có trong Bộ sản phẩm Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì gần như 100% được thu hái trực tiếp tại hệ thống vườn dược liệu đạt chuẩn GACP-WHO của Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam – Đơn vị trực thuộc Nhất Nam Y Viện. Các vùng dược liệu này thường tập trung ở vùng trung du đảm bảo được các điều kiện trong nuôi trồng, chăm sóc dược liệu chuẩn quy trình GACP-WHO của Bộ Y tế và Tổ chức Y tế Thế giới.

Nguồn dược liệu này sẽ đảm bảo nguồn gốc rõ ràng, chuẩn sạch và đảm bảo yêu cầu về chất lượng trong bào chế. Nhờ đó mà mang lại sự an toàn cao, lành tính cho làn da và sức khỏe của người dùng.

Một trong những dược liệu trong Bộ sản phẩm Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì được đánh giá cao, và cũng là dược liệu mang đến sự hoàn hảo trong giải quyết mụn đó chính là “Bạch liễu bì” – Vỏ cây bạch liễu.

Theo nghiên cứu, bạch liễu bì có chứa hợp chất salicin, một chất hoạt động tương tự như axit salicylic (một dạng axit gốc dầu có thể giúp điều trị mụn trứng cá khi sử dụng trực tiếp lên da). Do đó, thành phần bạch liễu bì có mặt trong tinh chất bôi Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì sẽ giúp hỗ trợ điều trị mụn tốt hơn. 

Thành phần bạch liễu bì trong Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì  mang đến những công dụng khác nhau cho người sử dụng như: Giải quyết mụn, giảm sự kích ứng da, làm sạch lỗ chân lông, làm sáng và đều màu da, chống lão hóa, cải thiện cấu trúc da…

Bạch liễu bì là thành phần quan trọng trong Bộ sản phẩm Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì
Bạch liễu bì là thành phần quan trọng trong Bộ sản phẩm Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì

Không chỉ được bào chế từ thành phần 100% thảo dược thiên nhiên nguồn gốc rõ ràng mà Bộ sản phẩm Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì được sản xuất theo quy mô công nghiệp tại nhà máy GMP-WHO. Mọi quy trình từ sơ chế, chiết tách, kiểm tra dược liệu sẽ được thực hiện, giám sát bởi đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm. Thành phẩm trước khi đóng gói sẽ được kiểm tra chất lượng lần cuối để vừa đảm bảo chất lượng, độ an toàn cho người dùng.

Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì có dạng bào chế tiện dụng

Nếu trước đây, các bài thuốc có nguồn gốc Y học cổ truyền đều ở dạng sắc uống mất nhiều thời gian thì hiện nay không ít sản phẩm, bài thuốc đã cải tiến ở dạng thức để người dùng có thể dễ dàng sử dụng hơn.

Một trong số những đơn vị đi đầu trong cải tiến dạng thức sản phẩm hiện nay đó chính là Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam. Hầu hết các bộ sản phẩm của trung tâm đều được sản xuất theo ứng dụng Y học cổ truyền thế hệ mới, trong đó có Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì.

Bộ sản phẩm Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì được bào chế ở dạng tinh gọn gồm: Viên uống dạng viên hoàn cứng và tinh chất bôi dạng nước. Hai chế phẩm được sử dụng trực tiếp mà không cần phải tiến hành đun sắc kích kích như bài thuốc Y học cổ truyền truyền thống.

Chính vì vậy mà người sử dụng sẽ tiết kiệm được thời gian, đồng thời có thể mang theo bên mình trong nhiều hoàn cảnh để đảm bảo theo đúng lộ trình mà bác sĩ đưa ra.

Hỗ trợ điều trị THÀNH CÔNG cho 12.882 trường hợp

Trước khi đưa vào ứng dụng rộng rãi trong giải quyết mụn cho người bệnh, Bộ sản phẩm Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì đã được kiểm định lâm sàng cẩn thận. Theo kết quả được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ tại Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam với 1000 nam, nữ bị mụn, Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì đã đem lại hiệu quả giải quyết mụn tích cực. Sau 10 ngày, 100% khách hàng giảm mụn một cách đáng kể.

Kết quả khảo sát hiệu quả của Bộ sản phẩm Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì
Kết quả khảo sát hiệu quả của Bộ sản phẩm Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì

Huyền Anh – một trong những khách hàng thành công trong giải quyết mụn bằng Bộ sản phẩm Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì đánh giá cao hiệu quả mà cô nhận được chỉ sau một liệu trình. Huyền Anh chia sẻ: “Mình bị mụn từ hồi cấp 3, mụn chủ yếu là mụn đỏ, viêm sưng. Trong suốt thời gian bị mụn mình có cùng một số giải pháp nhưng không có hiệu quả. Tình trạng mụn nhiều hơn do áp lực học hành thi cử. Mình được người quen của mẹ giới thiệu đến Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam và sử dụng Bộ sản phẩm Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì. Với liệu trình 2 tháng thì sau khi hoàn thành tình trạng mụn của mình đã giảm rõ rệt, dầu nhờn được kiểm soát, lỗ chân lông cũng thu nhỏ lại, và đặc biệt da mình trở nên đều màu và sáng hơn. Mình rất hài lòng với kết quả này”.

Bạn Huyền Anh là một trong số hơn 12.000 khách hàng đã thành công với Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì trong giải quyết mụn. Có thể thấy rằng, Nhất Nam Hoàn Nguyên là giải pháp hữu hiệu dành cho người dùng.

**Lưu ý: Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam sẽ “Hoàn tiền 100% nếu điều trị 2 tháng không hiệu quả” với Bộ sản phẩm Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì. Khách hàng sẽ được ký CAM KẾT BẰNG VĂN BẢN, đây được xem như lời khẳng định về hiệu quả của bộ sản phẩm này đối với khách hàng.

Được VTV khuyên dùng và bảo chứng về hiệu quả

Không chỉ được các khách hàng công nhận về hiệu quả giải quyết mụn mà Bộ sản phẩm Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì đã vinh dự được giới thiệu trong chương trình “Vì sức khỏe người Việt” phát sóng trên kênh truyền hình quốc gia VTV2.

Tại đây, bác sĩ Nguyễn Thị Nhuần – người đồng hành cùng bác sĩ Lê Thị Phương trong nghiên cứu, phát triển Bộ sản phẩm Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì đã cung cấp những thông tin hữu ích, cụ thể về bộ sản phẩm này cho khán giả xem đài hiểu rõ hơn.

XEM VIDEO: Bộ sản phẩm Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì được đánh giá cao trong chương trình Vì sức khỏe người Việt

Link video VTV

Bộ sản phẩm Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì với những ưu điểm vượt trội đang trở thành giải pháp tối ưu cho người bị mụn. Không chỉ đơn giản là loại bỏ mụn mà bộ sản phẩm này còn giúp nuôi dưỡng, chăm sóc da khỏe mạnh, ngăn ngừa tình trạng mụn tái phát. Đây chính là điểm chủ chốt mà đội ngũ bác sĩ của Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam mong muốn.

Hiện Bộ sản phẩm Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì được ứng dụng tại Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam với liệu trình phù hợp, mang tính cá nhân hóa cao đối với từng khách hàng. Do đó, để sớm thoát khỏi gương mặt mụn, sở hữu làn da sáng khỏe, đều màu, đánh bay vết thâm sẹo… bạn hãy liên hệ với đội ngũ bác sĩ tại trung tâm theo địa chỉ sau đây:

Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam – Đơn vị trực thuộc Nhất Nam Y Viện

Đóng

Mụn trứng cá lâu năm đến mấy cũng không còn là nỗi lo với giải pháp mới từ thảo dược thiên nhiên

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Tạm biệt mụn lâu năm với Bộ sản phẩm Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì

“Tạm biệt” mụn lâu năm với Bộ sản phẩm Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì

“Bị đủ loại mụn “ám” từ tuổi dậy thì, tôi luôn tự ti và bức...

"Xóa bỏ" mụn thành công cho con nhờ giải pháp từ thảo dược

“Xóa bỏ” mụn thành công cho con nhờ giải pháp từ thảo dược

“Có con gái là cả trăm mối lo, nhất là lúc chúng ở tuổi dậy...

Đánh giá hiệu quả của Bộ sản phẩm Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì

Đánh giá hiệu quả của Bộ sản phẩm Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì

Với những ưu điểm nổi bật Bộ sản phẩm Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì, sản...

Làn da của chị Trang đã thực sự hồi sinh trở lại sau khi điều trị tại Viện Da liễu Hà Nội - Sài Gòn

Hành trình tìm lại làn da sạch mụn tại Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam

“Có làn da đẹp, sạch mụn luôn là mơ ước của tôi, đặc biệt là...

Hỗ trợ
Bạn cần tư vấn?