[Phỏng vấn bác sĩ] Những lưu ý quan trọng khi điều trị mụn trứng cá bằng Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì

Thứ Sáu, 02-12-2022

Liệu trình Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì của Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam hiện đang là giải pháp trị mụn mang lại hiệu quả tích cực, được nhiều khách hàng lựa chọn. Tuy nhiên, một số khách hàng thường bỏ qua những lưu ý quan trọng trong quá trình sử dụng thuốc và sau khi trị mụn. Điều này khiến hiệu quả trị liệu giảm sút đáng kể. 

Cùng theo dõi bài phỏng vấn với Thầy thuốc Ưu tú Lê Phương – Giám đốc Chuyên môn Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam dưới đây để hiểu rõ về vấn đề này.

Chân dung bác sĩ Lê Phương - Bác sĩ da liễu hơn 40 năm kinh nghiệm
Chân dung bác sĩ Lê Phương – Bác sĩ da liễu hơn 40 năm kinh nghiệm

Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì xóa mụn trứng cá trên da trong bao lâu? Có gây tác dụng phụ không?

PV: Chào bác sĩ Lê Phương. Hiện tại khi điều trị mụn trứng cá bằng Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì, một số khách hàng vẫn còn có những băn khoăn về một số vấn đề còn chưa nắm rõ. Mong bác sĩ giải đáp cụ thể để mọi người có được kết quả trị liệu tốt nhất ạ. 

Bác sĩ Lê Phương: 

Chào bạn, chào quý độc giả, tôi đã sẵn sàng để lắng nghe câu hỏi. 

MỤN BỌC, MỤN VIÊM SƯNG, MỤN MỦ chẳng còn là nỗi lo với giải pháp trị mụn từ thảo dược Đông y Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì. Cùng tìm hiểu kỹ hơn về LIỆU TRÌNH TRỊ MỤN này nhé!

PV: Rất nhiều người khi sử dụng Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì băn khoăn về thời điểm thuốc phát huy tác dụng trên da. Thậm chí nhiều người còn thấy sốt ruột khi chờ đợi tác dụng của thuốc trên da. Bác sĩ có thể chia sẻ vấn đề này cụ thể hơn không ạ?

Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì gồm bộ đôi bài thuốc uống - bôi
Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì gồm bộ đôi bài thuốc uống – bôi

Bác sĩ Lê Phương:

Đây là câu hỏi chúng tôi rất hay gặp ở những khách hàng đang tìm hiểu về Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì hoặc mới sử dụng thuốc được thời gian ngắn. Thông thường, Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì không phát huy tác dụng ngay sau khi bạn dùng thuốc mà phải sau đó một vài tuần. Cụ thể: 

 • Từ 3 – 5 ngày kể từ khi bắt đầu sử dụng Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì, đa phần mọi người sẽ không nhận thấy da có chuyển biến. Nguyên nhân là bởi đây là giai đoạn cơ thể và làn da mới làm quen với dược tính thuốc. 
 • Sau khoảng 7 ngày sử dụng thuốc, người dùng sẽ bước vào giai đoạn đẩy mụn. Da xuất hiện nhiều mụn rõ rệt hơn. Tuy nhiên tình trạng này không phải do thuốc làm da tăng mụn mà là quá trình gom cồi dưới da để chuẩn bị cho quá trình đẩy nhân tự động. 
 • Sau khoảng 2 – 3 tuần sử dụng Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì, bạn sẽ thấy cồi mụn rõ trên da, chúng tự se, khô lại và trồi lên khỏi da. Đây được gọi là quá trình gom cồi và đẩy nhân tự động. 

Sau thời gian đẩy nhân tự động, làn da của khách hàng sẽ giảm mụn dần và trở lại trạng thái mịn màng. Vì vậy sau khoảng 1 tháng khách hàng mới bắt đầu cảm nhận những chuyển biến tích cực thể hiện trên da. Với những người tình trạng mụn trứng cá nặng sẽ cần thời gian lâu hơn. 

PV: Trong quá trình điều trị mụn trứng cá và theo dõi diễn tiến da của khách hàng, bác sĩ thấy Liệu trình Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì có gây ra tác dụng phụ nào không ạ?

Bác sĩ Lê Phương:

Liệu trình Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì gồm 2 bài thuốc nhỏ là thuốc uống trong tinh chất bôi.

Cả hai bài thuốc này đều được nghiên cứu, bào chế hoàn toàn từ thảo dược tự nhiên. Các vị thảo dược có nguồn gốc từ thảo dược sinh học do đơn vị chúng tôi trồng, phát triển ở các tỉnh phía Bắc: Bắc Giang, Bắc Kạn, Lào Cai, Hòa Bình… Vì vậy Liệu trình thuốc có độ lành tính, tự nhiên cao. Hầu hết người dùng đều không gặp phải tác dụng phụ

KHÁM PHÁ: Bảng thành phần thượng dược hoàng cung giúp nâng tầm công dụng Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì

Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì sử dụng thảo dược sinh học, lành tính hiệu quả
Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì sử dụng thảo dược sinh học, lành tính hiệu quả

Tuy nhiên trong thực tế, đã có một số trường hợp khắc hàng bị nổi ửng đỏ trên da sau một thời gian sử dụng Liệu trình Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì. Tình trạng này xuất hiện do khách hàng dùng tinh chất bôi chưa đúng cách, thường là dùng nhiều và dùng vội

Tinh chất bôi tác động trực tiếp trên da giúp gom cồi, se đầu mụn, phục hồi vùng da mụn bị tổn thương và làm trẻ hóa làn da. Chính vì vậy, nồng độ dược chất trong tinh chất bôi ở mức cao. 

Thông thường, khách hàng sẽ được chỉ định liều lượng bôi cụ thể là từ 2 – 3 giọt tinh chất. Nhưng nhiều người vì nóng vội, muốn nhận được kết quả nhanh chóng nên đã bôi không đúng lượng chỉ định. Đa phần, mọi người cho rằng bôi nhiều hơn một chút sẽ đỡ mụn nhanh hơn.

Bên cạnh đó, nhiều người thường thoa tinh chất không theo chỉ dẫn. Nếu đúng quy cách, khách hàng cần sử dụng bông tẩy trang để bôi tinh chất lên da. Tuy nhiên để cho tiện và nhanh, rất nhiều khách hàng thường dùng tay bôi trực tiếp tinh chất trên da với liều cao hơn. Thói quen này khiến lượng tinh chất trên da quá nhiều, lượng dư thừa không thể hấp thụ dẫn đến ửng đỏ vì quá tải. 

Thay vì dùng tay, chúng tôi luôn khuyên khách hàng nhỏ tinh chất vào bông tẩy trang rồi chấm nhẹ trên các vùng da mụn. Điều này sẽ giúp lượng tinh dầu táp vào da đều hơn, với lượng vừa đủ. 

Nếu gặp phải hiện tượng nổi mẩn đỏ trên da, khách hàng cần tạm ngưng dùng tinh chất Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì khoảng 2 – 3 ngày. Để giảm đỏ da, bạn có thể dùng sữa chua không đường nhằm giúp da hồi phục nhanh hơn. Sau khi làn da đã được nghỉ ngơi vài ngày, bạn mới tiếp tục duy trì bôi lại tinh chất theo đúng liều lượng và quy cách đã được hướng dẫn. 

GỬI BĂN KHOĂN CHO BÁC SĨ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN SỚM 

Khi sử dụng Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì trị mụn trứng cá cần chăm sóc da như thế nào?

PV: Thưa bác sĩ, vậy khi da mặt đang đẩy nhân mụn thì mình cần chú ý những gì? Có nên nặn bớt cồi mụn ra không ạ?

Bác sĩ Lê Phương:

Trong giai đoạn gom cồi, se nhân và đẩy mụn, làn da sẽ xuất hiện nhiều mụn hơn bình thường và cồi mụn rõ ràng trên da. Tuy nhiên khách hàng cần lưu ý TUYỆT ĐỐI KHÔNG TỰ NẶN MỤN. Bởi vì việc cố sức nặn mụn sẽ khiến mủ viêm dễ lan ra, làm tăng viêm nhiễm ở các vùng da lân cận. Bên cạnh đó việc nặn mụn sẽ khiến làn da bị tổn thương nặng nề, gây ra thâm sẹo. 

Thay vào đó, bạn cần chờ cho se cồi mụn, khô đầu mụn. Khi đó chỉ cần gẩy nhẹ là cồi mụn sẽ tự bong ra. Nhờ vậy, làn da KHÔNG BỊ TỔN THƯƠNG, giảm hẳn tình trạng thâm sẹo, thâm đỏ, sẹo rỗ trên da. 

XEM NGAY: Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì – giải pháp ĐẨY MỤN TỰ ĐỘNG, hạn chế thâm sẹo

Bác sĩ Lê Phương khuyên rằng tuyệt đối không được nặn mụn
Bác sĩ Lê Phương khuyên rằng tuyệt đối không được nặn mụn

PV: Ngoài việc tránh nặn mụn thì khi điều trị mụn trứng cá bằng Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì mọi người còn cần lưu ý vấn đề gì về chăm sóc da không ạ?

Bác sĩ Lê Phương:

Trong quá trình điều trị mụn trứng cá bằng Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì, khách hàng cần chăm sóc da của mình kỹ hơn. Nên dùng các loại sữa rửa mặt có độ tẩy rửa vừa phải, dịu nhẹ cho làn da. Dùng các loại kem hoặc sữa rửa mặt tẩy mạnh, chứa cồn có thể khiến da dễ bị khô, tổn thương và làm tăng mụn trên da. 

Ngoài sử dụng sữa rửa mặt, bạn có thể thay thế bằng nước muối sinh lý để vệ sinh da. Nước muối sinh lý cũng làm sạch da rất tốt và không gây kích ứng. Tuy nhiên sau khi rửa bằng nước muối sinh lý nên rửa lại bằng nước sạch, tránh tình trạng nước muối dư thừa trên da gây khô da. 

Trong quá trình rửa mặt, bạn nên thao tác xoa nhẹ nhàng, tránh chà xát mạnh. Bởi vì làm như vậy sẽ dễ khiến các nốt mụn vỡ, dịch mủ lan ra các vùng da khác. Khi đó viêm nhiễm có thể lan rộng, đồng thời gây ra những biến chứng như tổn thương, rách da, sẹo rỗ, sẹo thâm…

Ngoài ra, trong giai đoạn da mụn nhiều, các bạn cũng không nên sử dụng mỹ phẩm hoặc trang điểm nhiều. Bạn nên cố gắng giữ gìn da sạch, tránh để lỗ chân lông bít tắc.  

XEM THÊM: Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì bao nhiêu tiền, mua ở đâu?

Những lưu ý sau khi điều trị mụn trứng cá bằng Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì

PV: Thưa bác sĩ, vậy sau quá trình điều trị mụn trứng cá bằng Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì, khách hàng nên chú ý những gì để tránh mụn quay lại ạ?

Bác sĩ Lê Phương:

Sau khi điều trị liệu mụn ổn thỏa bằng Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì, điều mà khách hàng nên chú ý chính là cố gắng tránh những yếu tố nguy cơ gây mụn, đồng thời duy trì lối sống khoa học, lành mạnh hơn. Một số vấn đề các bạn cần lưu ý để duy trì được kết quả lâu dài là:

 • Không thức khuya, ngủ đủ giấc: Đây là thói quen quan trọng, ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe toàn thân và nội tiết tố bên trong. Bên cạnh đó ngủ đủ giấc còn giúp giảm stress, duy trì hoạt động thận, can tốt hơn, hạn chế sản sinh glucocorticoid – chất ảnh hưởng đến cấu trúc và sức khỏe làn da. 
 • Uống đủ nước mỗi ngày: Thói quen này sẽ giúp làn da được cấp ẩm tự nhiên và cơ thể có thể đào thải độc tố tốt hơn. 
 • Hạn chế tiếp xúc với thiết bị điện tử như điện thoại, máy tính, Tivi… Bởi vì những thiết bị này phát ra luồng ánh sáng xanh độc hại, có thể khiến da yếu và nổi mụn. 
 • Tập luyện thể dục: Thể dục thường xuyên giúp cơ thể linh hoạt, có sức sống hơn. Đồng thời thói quen này cũng giúp tăng cường lưu thông khí huyết dưới da, giúp da được nuôi dưỡng, hồng hào và khỏe mạnh hơn. Hoạt động nhiều cũng giúp làn da tiết mồ hôi, đào thải độc tố tích tụ, ngăn mụn hình thành.
 • Không ăn cay nóng, dầu mỡ, đồ sữa ngọt, nhiều đường: Những loại thực phẩm có đặc tính này thường kích thích viêm nhiễm phát mạnh hơn, da nổi nhiều mụn hơn. 
 • Tránh các sản phẩm chứa chất kích thích như cà phê, nước ngọt có gas, bia, rượu… Những sản phẩm này không những gây hại cho sức khỏe mà còn kích thích tuyến dầu nhờn hoạt động, khiến da bóng dầu, dễ mụn hơn. 

PV: Về vấn đề chăm sóc da thì sao ạ, bác sĩ có lời khuyên nào gửi tới khách hàng không?

Bác sĩ Lê Phương:

Ngoài chế độ ăn uống, lối sống sinh hoạt, chăm sóc da là vấn đề quan trọng quyết định sức khỏe làn da và vẻ đẹp tươi trẻ của chị em. Sau quá trình trị liệu chị em cần chú ý kết hợp Làm sạchdưỡng sâu bảo vệ da để có được làn da phục hồi tốt nhất. Cụ thể, khách hàng cần lưu ý:

Vệ sinh da sạch sẽ hằng ngày giúp hạn chế mụn tái phát
Vệ sinh da sạch sẽ hằng ngày giúp hạn chế mụn tái phát
 • Làm sạch da hằng ngày: Dù là nam hay nữ cũng cần làm sạch da mỗi ngày. Quá trình này sẽ giúp loại bỏ bụi bẩn, bã nhờn và cặn mỹ phẩm trên da. Da sạch, lỗ chân lông thông thoáng sẽ giảm đáng kể tình trạng mụn trứng cá. 
 • Tẩy da chết 1 – 2 lần mỗi tuần: Việc tẩy da chết sẽ giúp loại bỏ những tế bào da chết bị sừng hóa. Đây là giải pháp quan trọng để ngăn ngừa da chết làm tắc lỗ chân lông.
 • Sử dụng kem dưỡng ẩm thường xuyên: Làn da mụn, tổn thương nhiều thường bị khô. Vì vậy trong và sau quá trình trị liệu, khách hàng nên dưỡng ẩm thường xuyên. Làn da đủ ẩm sẽ giúp tuyến dầu hạn chế tiết nhiều dầu nhờn, nhờ đó giảm hẳn tình trạng mụn do dầu nhờn bít lỗ chân lông. Vì vậy, ngay cả khi bạn có làn da cơ địa da dầu thì vẫn nên sử dụng kem dưỡng, tuy nhiên nên chọn loại thẩm thấu nhanh. Đồng thời làn da đủ ẩm sẽ đàn hồ tốt, ngăn ngừa lão hóa da. 
 • Dưỡng da bằng các sản phẩm lành tính: Để da phục hồi tốt hơn, khách hàng nên lựa chọn những sản phẩm có nguồn gốc tự nhiên, dưỡng da chuyên sâu, ngăn ngừa lão hóa. Khi lựa chọn các sản phẩm cần xem kỹ thành phần, tránh sử tình trạng dị ứng, kích ứng da. 
 • Bảo vệ da bằng kem chống nắng: Đây là bước quan trọng trong quá trình chăm sóc và bảo vệ làn da. Bạn nên thoa kem chống nắng mỗi ngày dù mùa hè hay mùa đông nhằm bảo vệ da khỏi tia UV và ánh sáng xanh. 
 • Hạn chế sờ tay lên mặt và nặn mụn: Thói quen này chị em nên từ bỏ vì tay là nơi tiếp xúc với rất nhiều bề mặt nên có thể chứa nhiều vi khuẩn. dùng tay chạm lên mặt hoặc nặn mụn sẽ khiến vi khuẩn tăng cường trên da, dễ tác động đến nốt mụn và khiến viêm nhiễm nặng nề hơn. 

PV: Xin cảm ơn những chia sẻ chi tiết của bác sĩ ạ!

Như vậy với những chia sẻ của Thầy thuốc Lê Phương, mong rằng quý bạn đọc đã hiểu hơn về việc sử dụng Liệu trình Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì. Để đạt được hiệu quả tối ưu, khách hàng nên chú ý đến những lưu ý bác sĩ Lê Phương chia sẻ. 

Nếu bạn còn bất kỳ băn khoăn, thắc mắc nào trong quá trình sử dụng Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì, hãy liên hệ ngay bác sĩ Lê Phương theo địa chỉ sau:

TRUNG TÂM DA LIỄU ĐÔNG Y VIỆT NAM – ĐƠN VỊ TRỰC THUỘC NHẤT NAM Y VIỆN

 • Địa chỉ: Biệt thự 16, Ngõ 168 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội
 • Số điện thoại/Zalo: 0972 196 616 – 0983 058 939 – 0903 047 368

 

THÔNG TIN NỔI BẬT

Ý kiến độc giả (21 bình luận)

 1. Nga My says: Trả lời

  Nghe bác sĩ nói thấy bài thuốc xịn thiệt sự nhưng mà dùng có thực sự có hiệu quả như vậy không? Thời nay thiếu gì thuốc quảng cáo vậy, hiệu quả nghiên cứu 10 là người dùng thì chỉ thấy một thôi. Dân mình thì có bao nhiêu kiến thức về thuốc đâu dễ bị lừa lắm

  1. Nguyễn Chi says:

   Mình thấy dùng ổn mà. Bài thuốc tác dụng tốt đó chứ đâu như cậu nói đâu, hiệu quả như như bác sĩ nói luôn chứ đâu có như bạn nói. bác sxi trung tâm Uy tín mà ai mà lừa cậu

  2. Vũ Hải An says:

   Đúng rồi bạn trung tâm uy tín bác sĩ uy tín ai mà làm vậy. Với lại nếu có lừa đảo thì đã bị phốt lâu rồi, mình dùng cũng đỡ ai dùng cũng đỡ. Đây này nhiều người review lắm đây này mà toàn review khen không đó. Bạn vô mà xem ở đó mà nghi ngờ lung tung tội trung tâm người ta https://drvitamin.vn/nhat-nam-hoan-nguyen-bi-co-tot-khong-su-dung-the-nao-48151.html

 2. Chu Huyền says: Trả lời

  Nghe bảo trung tâm Nhất Nam Y Viện có app trên điện thoại luôn rồi ạ, cái gì mà hỗ trợ người bệnh thuận tiện hơn đúng không mấy chị em? Ai tải rồi chỉ em cách tải với ạ

  1. Ngọc Diệp says:

   Đúng rồi em, app trung tâm Nhất Nam Y Viện có thể hỗ trợ em trong việc đặt lịch khám. tư vấn với bác sĩ này, ngoài ra còn cung cấp 1 số mẹo thông tin về sức khỏe để cho em dùng nữa đó. Em chỉ cần lên app store của điện thoại cài về thôi, rồi nhập thông tin mình vào, rất nhanh tiện lợi luôn đó

  2. Hải Loan says:

   Khoan khoan muốn mua bài thuốc Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì phải đến trung tâm mới khám rồi mua về à mấy bác. Chỉ là trị mụn thôi mà cần thiệt phải đi khám không vậy

  3. Lenka Ngô says:

   Bạn có quan tâm đến da mặt của mình không, bạn có quan tâm đến sức khỏe của mình không? Có thì đi khám thôi cho đảm bảo hiệu quả điệu trị của bài thuốc. Không khám làm sao bác sĩ biết cơ địa của mình như nào mà kê đơn cho chính xác được. Bài thuốc mang lại hiệu quả tốt uy tín của bác sĩ cảu trung tâm mà, có như mấy thuốc ngoài tiệm thuốc mua là có mà dùng lúc đỡ lúc không

  4. Ánh Dương says:

   Em thấy trên app có dịch vụ tư vấn trực tuyến nữa? Mình tư vấn trực tuyến xong là khỏi cần đi khám trực tiếp mà mua thuốc luôn được không vậy ạ?

  5. Thu Hương says:

   Được chứ bác sĩ biết tình hình của bạn rồi họ kê đơn luôn cũng được, tư vấn trực tuyến của trung tâm lợi là lợi vậy đó. Mình chỉ việc mua về dùng thôi, mà mấy bạn nhà xa quá hay bất tiện quá hãy làm vậy còn theo mình thấy thì vấn nên đi khám trực tiếp để được soi da khám da đảm bảo hơn nhiều.

 3. Huyền Anh says: Trả lời

  Đọc mấy câu trả lời của bác sĩ Vân Anh mới thấy bài thuốc Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì này xịn ghê. Thế mà giờ em mới biết, biết vâỵ em đã không có dùng má loại thuốc kia rồi. Giờ em mới dừng bôi cái thuốc Hàn Quốc kia chuyển sang dùng bài thuốc luôn được không mấy chị?

  1. Mai Văn says:

   Cái này để cho chắc thì em nên để cáh 2-3 ngày rồi hãy chuyển sang dùng nhé. Còn không thì khám trực tiếp bác sĩ họ đánh giá tình trạng của em rồi họ cho dùng ổn điịnh hơn

  2. Phạm Hồng Quân says:

   Em dùng thảo dược nha đam bôi hoài mà không đỡ đây? Nghe bảo nha đam tốt cho da mụn lắm mà còn không đỡ thì dùng bài thuốc Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì này liệu có đỡ không ạ/

  3. Kim Huy says:

   Thảo dược mỗi loại mỗi tính chất khác nhau. Phù hợp cơ địa những người khác nhau. Nha đam em dùng không đỡ nhưng mà Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì em dùng chắc chắn đỡ. Vì bài thuốc kết hợp nhiều loại thảo dược khác nhau, thêm có bác sĩ kê đơn phù hợp với từng người. Chị đây dùng từ nam y sang tây y không đỡ mụn nhưng qua bài thuốc này còn đỡ huống chi em

  4. huy quang says:

   bài thuốc Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì này chị mua với giá bao nhiêu vậy ạ? có mắc lắm không chị, em nghe bảo dùng lâu lắm mà dùng lâu kiểu chi cũng tốn cả mới tiền, tại ngày nào cũng phải dùng thuốc mà

  5. Ngọc Hoàng Mỹ says:

   Chị bị mụn trứng cá hơn 2 năm nay, khá nặng nên phải dùng liệu cao, tính ra cũng phải hơn 3 củ mỗi tháng đấy, được cái là sau 2 tuần đầu thấy hiệu quả khá ok. Sau chị còn lấy thêm kem dưỡng rồi kem chống nắng, serum bác sĩ kê nữa cho đủ bộ, dùng kết hợp với nhau cho nó tăng tốc độ cải thiện da nên chi phí cũng hơi tốn kém. Nhưng đó là liệu trình riêng của chị thôi, còn em thì phải đến bác sĩ khám xem da bị tình trạng ra sao rồi mới kê đơn thuốc, tiền ũng tùy theo đó, chứ k có ai giống ai mô. Em có thể tham khảo theemdaay này https://www.tapchidongy.org/tri-mun-trung-ca-hoan-nguyen-gia-bao-nhieu.html

 4. Cổ Nguyệt Phương Nguyên says: Trả lời

  Bác sĩ cho em hỏi với ạ, trong quá trình dùng bài thuốc Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì thì có được dùng mỹ phẩm dưỡng da làm đẹp không ạ? Nếu dùng thì có ảnh hưởng thuốc nhiều không ạ

  1. Nguyễn Duyên says:

   Dùng được những loại mỹ phẩm tác dụng nhẹ á, chứ đừng dùng những loại mỹ phẩm tác dụng mạnh. Tác dụng mạnh kích thích da dễ làm công toi khi dùng thuốc lắm đó bạn

  2. Trần thắm says:

   Bạn đi khám đi, đang dùng loại nào đem theo hỏi bác sĩ chứ mỹ phẩm đủ loại biết bác sĩ trả lời sao cho được. Đem tới khám rồi bác sĩ kê đơn rồi hỏi dùng kèm được không? Bác sĩ cho thì dùng không thì hôi chịu khó dùng thuốc xong rồi muốn dùng sao dùng. Mà bài thuốc Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì cũng có tác dụng chăm sóc da mặt luôn rồi đó. Bạn coi có anh này điều trị ok xong h quay lại review nè

  3. Huyền Trâm says:

   Cho em hỏi xíu bài thuốc Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì nhiều thảo dược hoạt chất thế thì có corticoid trong đó không ạ? Em kiểu bị ám ảnh cái corticoid á, trước má em dùng kem trộn có corticoid thế là lột nguyên cả mảng da mặt, giờ da mặt trắng vàng không đều nhìn sợ lắm ạ. Giờ cái gì có corticoid là em né hết ạ

  4. Bảo Nguyễn says:

   Em nói chị mới để ý bài thuốc Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì chị đang dùng cùng không tìm hiểu kỹ lắm mà có bong tróc da giống khi dùng corticoid, không lẽ bài thuốc này cũng có corticoid ta

  5. Vân says:

   Không phải đâu chị em ơi. Bài thuốc có tác dụng loại bỏ các tết bào chết để thoáng chỗ chân lông á chụy với lại chỉ bong tróc chỗ da mụn thôi mà để da nó nhanh hổi phục lại. Chứ đâu như coritcoid gây mỏng da hết mặt đâu.Thành phần bài thuốc toàn tác thảo dược tự nhiên tốt cho da kết hợp với nhau để trị mụn nên dùng rất là tốt luôn, sau khi dùng xong làn da trở lại đẹp mịn màng liền à. Trước đây bạn thân mình nói mình không tin lắm, đến lúc nó kéo mình đi đến trung tâm khám soi da, mình thấy “ờ thì bác sĩ cũng chuyên nghiệp đó, rồi cùng có khám kỹ đó, dùng thử xem hiệu quả sao”, dùng mấy ngày đầu thì mình hết dám tin trung tâm luôn, có thấy hiệu quả gì đâu mụn thì mọc càng ngày càng nhiều. Bạn mình khuyên dùng tiếp vì cái này là hiện tượng bình thường của thuốc rồi, mấy ngày nữa mới đỡ. Thế là mình mới kiên trì dùng mấy ngày nữa thử xem, gần 2 tuần mình mới bắt đầu thấy da mình cải thiện, mụn cũng lộ nhân nhiều hơn. Dùng thêm 1 tháng nữa mới thấy mụn tự nhiên giảm dần da mặt cũng tốt hơn nhiều. Khi hết liệu trình rồi thì dùng mới thấy may mắn, may mắn mình có người bạn thân, may mắn có bài thuốc Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì này. Bời vì hiệu quả trị mụn cảu nó ngoài sức mong đợi cảu mình, da đẹp sáng mà còn lại khỏe, không bị mụn lại sau khi điều trị nữa sướng dễ sợ luôn đó. Mấy chị em còn lo sợ về thành phần bài thuốc thì có thể tham khảo thêm bài viết này nè, mình cũng phải đọc mấy bài viết về thành phần của thuốc này mới dám dùng thử đó https://vietmecgroup.com/thanh-phan-hoan-nguyen.html

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết liên quan

Trị mụn viêm KHÔNG GÂY TỔN THƯƠNG DA với liệu trình xử lý mụn Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì

Mụn viêm là 1 thể nặng của mụn trứng cá, đây là vấn đề da...

Xử lý mụn mủ hiệu quả, an toàn cho da với liệu trình trị mụn thảo dược Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì

Mụn mủ là tình trạng da bị viêm nhiễm nghiêm trọng, nếu không điều trị...

Tìm hiểu về từng loại mụn trên da và các cách xử lý hiệu quả, an toàn

Nổi mụn trên da là nỗi lo sợ của khá nhiều người và gây ra...

Bác sĩ Lê Phương: “Trị mụn hiệu quả bằng Y học Cổ truyền là đam mê lớn của tôi”

Ngay từ khi bén duyên với nghề y, Bác sĩ Lê Phương đã có một...

Hỗ trợ
Bạn cần tư vấn?