Loại bỏ sẹo rỗ hiệu quả tới 90% chỉ 1 liệu trình tại Viện Da liễu Hà Nội Sài Gòn

Thứ Ba, 09-03-2021

Tách đáy sẹo là một trong những phương pháp làm đẹp nổi tiếng ở Viện Da liễu Hà Nội Sài Gòn. Công nghệ trị sẹo này có khả năng loại bỏ tất cả các loại sẹo rỗ, sẹo lõm hiệu quả từ gốc. Phương pháp này giúp cắt bỏ chân xơ sẹo đồng thời tạo đường dẫn để đưa dưỡng chất tới tế bào, giúp sẹo lõm tự đầy và dưỡng trắng da. 

Viện Da liễu Hà Nội Sài Gòn – Địa chỉ trị sẹo bằng kỹ thuật tách đáy sẹo an toàn, hiệu quả

Tách đáy sẹo là một trong những phương pháp điều trị sẹo rỗ, sẹo lõm hiệu quả. So với những liệu pháp thông thường, kỹ thuật tách đáy sẹo có khả năng loại bỏ sẹo rỗ, sẹo lõm gấp 3 lần nhờ nguyên lý tác động xâm lấn tới tế bào dưới da, phá vỡ sự liên kết giữa xơ sẹo và bề mặt da. 

Bạn có biết: Bóc Tách Đáy Sẹo – Giải Pháp Hoàn Hảo Giúp Điều Trị Tận Gốc, Triệt Để Tại Viện Da Liễu Hà Nội – Sài Gòn

Sẹo rỗ có nhiều loại và cần được điều trị đúng cách mới mang lại hiệu quả tốt
Sẹo rỗ có nhiều loại và cần được điều trị đúng cách mới mang lại hiệu quả tốt

Về nguyên lý, sẹo rỗ hình thành do một sự phần hạ bì bị tổn thương khiến các collagen và elastin bị đứt gãy. Quá trình hồi phục không diễn ra như lúc đầu, lượng collagen thiếu hụt dẫn tới hình thành các sẹo rỗ, sẹo lõm. Mặc dù hiện này có nhiều phương pháp trị sẹo như sử dụng kem hay công nghệ bắn laser,.. Tuy nhiên hầu hết các liệu pháp này chỉ tác động ở bên ngoài bề mặt da nên không mang lại hiệu quả tối ưu. 

Ngược lại, kỹ thuật tách chân sẹo sử dụng kim y khoa để xâm lấn tới phần hạ bì để phá vỡ sự liên kết chân sẹo và giải phóng bề mặt da. Do vậy phương pháp tách chân sẹo có khả năng loại bỏ sẹo rỗ, sẹo lõm hiệu quả tới 90%. 

Phương pháp trị sẹo này được ứng dụng khá rộng rãi ở cá nước như Hàn Quốc, Nhật Bản, Mỹ,… Tuy nhiên ở Việt Nam đây vẫn còn là một khái niệm mới do kỹ thuật thực hiện khó. Ngoài ra, trong quá trình điều trị có thể gây ra những biến chứng nguy hiểm nếu tay nghề bác sĩ kém, vật dụng y khoa không đảm bảo vô trùng. 

Viện Da liễu Hà Nội Sài Gòn là một trong số ít đơn vị làm đẹp tại Việt Nam đã ứng dụng thành công kỹ thuật tách đáy sẹo. Nhờ có đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm cũng như trang thiết bị, công nghệ đảm bảo. Cho tới nay, Viện Da liễu đã tiến hàng điều trị sẹo bằng kỹ thuật tách đáy sẹo thành công cho hàng nghìn người. 

Đặc biệt, tại đây khách hàng sẽ được thăm khám trực tiếp bởi các chuyên gia, bác sĩ da liễu giỏi, nhiều năm kinh nghiệm như Bs CKII Nguyễn Thị Nhuần, Bs Nguyễn Thị Nhặn, Ths.Bs Đỗ Thanh Hà,….

Kỹ thuật tách chân sẹo tại Viện Da liễu Hà Nội Sài Gòn có ưu gì? 

Kỹ thuật tách chân sẹo không chỉ giúp loại bỏ sẹo rỗ, sẹo lõm mà còn giúp tái tạo tế bào làm đẹp da. Đặc biệt, khi áp dụng phương pháp trị sẹo này tại Viện Da liễu, khách hàng có thể cảm nhận những ưu điểm nổi bật như: 

Quy trình thực chuyên nghiệp, nhanh chóng

Phương pháp tách đáy sẹo tại Viện Da liễu được thực hiện bởi các bác sĩ chuyên khoa, nhiều năm kinh nghiệm. Bác sĩ sẽ tiến hành bằng việc sử dụng một đầu kim chuyên khoa xuyên qua bề mặt da tại vết sẹo với góc 45 độ. Mũi kim này sẽ tác động tới phần hạ bì và được di chuyển theo hình cánh quạt để cắt đứt sự liên kết của chân sẹo với biểu bì bên ngoài. Nhờ vậy, bề mặt da được giải phóng khỏi chân sẹo xơ cứng ở phía dưới da và giúp sẹo dần dần đầy lên, bằng phẳng với bề mặt da. 

Xem thêm: Chuyên gia da liễu phân tích về các loại sẹo rỗ trên da và gợi ý phương pháp điều trị sẹo hiệu quả hiện nay

Quy trình tách chân sẹo tại Viện Da liễu Hà Nội Sài Gòn
Quy trình tách chân sẹo tại Viện Da liễu Hà Nội Sài Gòn

Quá trình xâm lấn này cũng sẽ tạo ra một đường dẫn để đưa tinh chất thẩm thấu nhanh vào da. Do vậy, sau khi tách chân sẹo thành công, bác sĩ sẽ tiến hành tiêm thuốc NuEssential Serum vào các vết sẹo. NuEssential Serum được sử dụng trong điều trị sẹo rỗ ở Viện Da liễu là một hợp chất có tác dụng kích thích tăng sinh nguyên bào sợi EGF, thúc đẩy quá trình tạo ra collagen và elastic mới từ đó lấp đầy và làm bằng phẳng sẹo lõm. 

Ngoài ra, quá trình bóc tách sẽ hình thành quá trình tự lành vết thương. Cùng đó kết hợp với hợp chất NuEssential Serum không chỉ giúp loại bỏ sẹo mà còn làm tái tạo tế bào, dưỡng da trắng mịn, đàn hồi.

Loại bỏ sẹo rỗ không đau, không tác dụng phụ

Tách chân sẹo là phương pháp trị sẹo bằng xâm lấn gây ra nhiều cảm giác đau rát và có thể bị nhiễm trùng. Tuy nhiên khách hàng tại Viện Da liễu trong quá trình thực hiện sẽ được ủ tê da mặt khoảng 30 – 45 phút và sát trùng vật dụng y tế đảm bảo không gây đau rát và nhiễm khuẩn. 

Với tay nghề và thủ thuật chuyên sâu của các bác sĩ đảm bảo trong từng mũi kim đưa xuống bề mặt da đạt khoảng cách vừa đủ. Độ sâu của kim tách chân sẹo được điều chỉnh phù hợp với từng mức độ sẹo đảm bảo giúp tách chân sẹo hiệu quả và hạn chế tối đa cảm giác đau rát sau quá trình điều trị.

Click ngay: Giải pháp trị sẹo hiệu quả chỉ sau 1 liệu trình tại Viện Da liễu Hà Nội Sài Gòn

Kỹ thuật tách chân sẹo mang lại hiệu quả cao, không tác dụng phụ
Kỹ thuật tách chân sẹo mang lại hiệu quả cao, không tác dụng phụ

Ngoài ra, thuốc sử dụng trong điều trị sẹo rỗ của Viện Da liễu có nguồn gốc rõ rằng. NuEssential Serum là hợp chất có nguồn gốc từ Mỹ. Ngoài khả năng tăng sinh collagen và elastic lấp đầy sẹo còn có tác dụng tái tạo tế bào từ gốc, giúp da căng mịn, đàn hồi, trẻ hóa làn da. 

Hiệu quả trị sẹo rỗ, sẹo lõm lên tới 90%

Đặc biệt phương pháp điều trị sẹo tại Viện Da liễu bằng kỹ thuật tách chân sẹo mang lại hiệu quả cao tới 90%. Thôn thường, sau liệu trình điều trị sẹo, khách hàng sẽ thấy vết sẹo cải thiện dần dần theo thời gian và qua từng giai đoạn nhất định. Khoảng 1-2 ngày, da có hiện tượng hồng đỏ rát nhẹ, vùng cắt sẹo đỏ đậm sau 4-5 ngày sau đó có hiện tượng da bong lấm tấm như da chết. Từ 7-10 ngày da mặt sẽ sạm nhẹ ở vùng điều trị sẹo nhưng sẽ phớt dầu. Từ 20-25 ngày vùng sẹo được làm đầy, da sáng đồng màu và căng mịn. 

Với trường hợp sẹo rỗ, sẹo lõm lâu năm mức độ lão hóa nặng, chân sẹo ăn sâu dưới lớp hạ bì thường khó chữa và hồi phục hơn. Tuy nhiên nếu khách hàng phối hợp chăm sóc đúng theo chỉ dẫn của bác sĩ thì có thể cải thiện tới 50 – 60% bằng kỹ thuật tách đáy sẹo. 

Trị sẹo tại Viện Da liễu Hà Nội Sài Gòn bằng kỹ thuật tách đáy sẹo mang lại hiệu quả cao, ngăn ngừa tái phát lõm sẹo. Đặc biệt phương pháp này được bảo hành trong suốt quá trình điều trị và sau đó. Sau liệu trình khách hàng có gặp các vấn đề như sẹo tái lại do cơ địa sẽ được bác sĩ thăm khám và điều trị. Nếu còn thắc mắc gì về kỹ thuật trị sẹo này, các bạn liên hệ theo địa chỉ dưới đây.

VIỆN DA LIỄU HÀ NỘI – SÀI GÒN

Bài đọc thêm:

Phương pháp điều trị sẹo rỗ phục hồi đến 90% bằng công nghệ cao tại Viện Da liễu Hà Nội – Sài Gòn

Đánh bay sẹo rỗ trên da hiệu quả với phương pháp trị sẹo công nghệ cao tại Viện Da liễu Hà Nội – Sài Gòn

Đóng

Mụn trứng cá lâu năm đến mấy cũng không còn là nỗi lo với giải pháp mới từ thảo dược thiên nhiên

Ý kiến độc giả (11 bình luận)

 1. Nguyễn Văn Thắng says: Trả lời

  Bài viết này nói rất chi tiết về phương pháp trị sẹo tại Viện Da liễu này mọi người ơi, tham khảo nha
  https://viendalieu.vn/tri-seo-tai-vien-da-lieu-ha-noi-sai-gon.html

 2. Nguyễn Hoan says: Trả lời

  Mình trị mụn bằng phương pháp này tại viện da liễu hiệu quả khá tốt nha. Lúc thực hiện bs có ủ tê da mặt nên không có cảm giác đau đâu. Nhưng lúc cất xong, thuốc hết tác dụng sẽ thấy châm trích một tí thôi nhưng không đáng kể. Bạn bị sẹo mới thì nên điều trị sớm chứ như mình để lâu thàn sẹo lâu năm điều trị khó hơn mà hiệu quả cung thấp hơn

 3. Thanh Bình says: Trả lời

  So với laser thì bóc tách sẹo có hiệu quả hơn không ạ?

  1. Nguyễn Hậu says:

   Theo như mình hiểu, Bóc tách đáy sẹo hay còn lại gọi Subcision là phương pháp sử dụng một kim y khoa có kích thước 18(g) hoặc 20(g) để tiến hành đâm xuyên qua bề mặt da, phá vỡ các sợi liên kết với vết sẹo ở bên dưới (hay còn gọi là chân sẹo). Những chân sẹo này bám chặt vào lớp bề mặt của da, khiến da lõm xuống, tạo thành các vết sẹo rỗ như chúng ta thấy. Nếu việc điều trị chỉ tác động phía trên bề mặt, mà không thực hiện phá vỡ những chân sẹo này thì thời gian đầy lên của sẹo sẽ kéo dài, đồng thời sau một thời gian điều trị, những chân sẹo này sẽ tiếp tục kéo bề mặt da lõm xuống trở lại. Khi được cắt đứt hoàn toàn thì chúng không còn có liên kết với bề mặt da nữa tức là trị sẹo thành công.
   Còn laser chỉ tác động bên ngoài da thôi chứ không cắt đứt hoàn toàn xơ sẹo dưới bề mặt da bạn nhé

  2. Thanh Bình says:

   Ui lằng nhằng vậy ạ, em vẫn chưa hiểu lắm ý 🙂

 4. Hạnh Nhi says: Trả lời

  Không biết phương pháp trị sẹo này hiệu quả thật không nhỉ, trước mình cũng áp dụng nhiều công nghệ cao trị sẹo rỗ rồi mà không thấy hiệu quả tốt

  1. Nguyễn Văn Minh says:

   Hiệu quả lắm nha bạn ơi, nếu bạn muốn phương pháp trị sẹo rỗ hiệu quả dứt điểm thì kỹ thuật tách chân sẹo ở Viện Da liễu là nhất rồi.
   Da mặt mình trước nhiều sẹo rỗ, sẹo lõm xấu xí vô vùng, cũng trị sẹo bằng laser rồi đó chứ nhưng không hiệu quả mấy. May sau đó biết tới kỹ thuật bóc tách tại viện da liễu liền tới đó điều trị. Không ngờ chỉ sau 1 liệu trình khoảng 1 tháng mà sẹo đỡ tới 80%, giờ chỉ còn mờ một số sẹo lâu năm thôi. Về cơ bản là da sáng mịn hơn rất nhiều nếu không nhìn kỹ thì sẽ k phát hiện ra da mặt có sẹo

  2. Hạnh Nhi says:

   Ui vậy ạ, thế giá có đắt không anh ơi. Em bị sẹo mức độ vừa phải thôi không biết liệu trình bao buổi thì khỏi nhỉ?

  3. Nguyễn Văn Minh says:

   Giá thì tùy thuộc và mức độ và số buổi điều trị nha. Thường nếu sẹo nhẹ giá khoảng 3.000.000-5.000.000 ( giá chưa có chương trình khuyến mại, giảm giá). Còn bị nặng thì khoảng 10 – 20tr. Cái này bạn phải tới trực tiếp viện da liễu, bs khám rồi mới tư vấn cụ thể cho trường hợp của bạn được. Còn như mình điều trị hết 5tr nha

  4. Nguyễn Lan says:

   Ở đây chữa sẹo tốt lắm vì toàn bác sĩ giỏi thôi nhé, trước mình cũng chữa sẹo ở nhiều nơi rồi sau về đây điều trị thì mới có hiệu quả đây. Tách chân sẹo là một phương pháp trị sẹo tốt nhưng không phải ở đây cũng làm được chất lượng tốt như ở viện da liễu đâu

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Hỗ trợ
Bạn cần tư vấn?