Kem nền loại nào tốt nhất?

Em chào cả nhà ạ! Mọi người có thể giúp em trả lời cho câu hỏi kem nền hãng nào tốt nhất được không ạ? Em đã hơn 20 rồi, mà vừa mới tập tành trang điểm nhưng lại sợ những mỹ phẩm mau làm mặt mình già đi. Với lại sợ nhất là tình trạng cứ cười lên là thấy từng lớp kem trắng trắng trong mấy nếp gấp ở khóe miệng ấy. Nhìn cứ cộm cộm ghê lắm ạ. Nhà mình có ai biết loại kem nào mềm, mịn, ít kích ứng da và lên tông màu tự nhiên xíu không ạ? Chứ em thấy nhiều loại kem nền kì lắm. Hễ bôi lên mặt, cầm cái gương lên soi là chẳng muốn nhìn. Cổ thì ngăm mà mặt thì trắng bệch như cương thi. Còn có loại bôi lên mặt mà tưởng bị bệnh gì chóc da không à.

Thật tình thì em nản lắm, nhưng do tính chất công việc phải tiếp xúc nhiều nên tự bản thân mình cũng phải có ý thức làm đẹp xíu ( Em học hướng dẫn viên du lịch). Chỉ tiếc là em không có năng khiếu trong việc làm đẹp. Cũng tại hay đi nên mới phải kĩ trong việc lựa chọn phấn nền. Chứ không mồ hôi rịn chút ra là chảy tơi bời, khỏi nghĩ em cũng thấy thảm thế nào rồi. Rất mong sớm nhận được hồi đáp. Em xin chân thành cảm ơn! ( Meow)

 

Kem nền loại nào tốt nhất?

Bạn Meow thân mến! Thật tình thì câu hỏi của bạn mình nghĩ là rất khó trả lời. Vì mỗi loại kem nền sẽ phù hợp với một loại da khác nhau. Tất nhiên sẽ có những sản phẩm tốt sản phẩm xấu – nhưng không có sản phẩm nào là tốt nhất. Chỉ có sản phẩm nào phù hợp nhất mà thôi.

Muốn biết được sản phẩm đjep hay xấu- phù hợp với mình hay không thì tốt nhất là bạn nên dùng thử. Tại các shop mỹ phẩm, các siêu thị đều có bày mẫu thử, bạn có thể thử ở tay, rồi đi dạo một vòng, khoảng 5- 10 phút xem thử màu sắc nó có thay đổi không? Có bị lem không?,… Rồi hãy quyết định chọn nhé.

Bạn cũng cần lưu ý lướt qua xem thành phần của sản phẩm. Những sản phẩm nào làm tăng dầu thì tránh xa nhé. À, mà bạn cũng cần tìm hiểu xem mình thuộc da gì để khi lựa chọn sản phẩm dễ dàng hơn.

Điều cuối cùng bạn cần lưu ý để có được một bộ kem nền tốt là thương hiệu, xuất xứ. Đừng ham của rẻ mà dởm nhé.

Mình chỉ có nhiêu đó chia sẻ thôi, tóm lại, chọn kem nền hay mỹ phẩm thì bạn nên thử trực tiếp, đừng mua online nhé. Chúc bạn lựa chọn được sản phẩm ưng ý!

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bài viết liên quan

Bộ sản phẩm Hoàn nguyên trị mụn cứng đầu, khắc tinh của làn da dầu

Ở một đất nước nhiệt đới như Việt Nam, mùa hè ra đường gặp 10...

“Thổi bay” Mụn trứng cá nhờ 5 loại vitamin tốt cho da

Sắc đẹp luôn là yếu tố tạo nên sự tự tin cho mỗi người chúng...

Gian nan hành trình trị mụn của cô gái 25 tuổi

Suốt những năm tháng cấp 3, tôi đã phải sống chũng với mụn và mụn,...

Phải làm gì khi mụn bị chai sần dưới da không thể xẹp được

Các anh chị cho em hỏi em bị mụn mà nó bị chai sần dưới...