Hút mụn cám bằng trứng gà luộc có hiệu quả?

Hút mụn cám bằng trứng gà luộc có hiệu quả không là câu hỏi mình thấy có rất nhiều chị em thắc mắc. Vậy, các nàng đã ai nghe nói đến cách hút mụn cám bằng trứng gà luộc chưa? Mình đã thử nghiệm và vô cùng bất ngờ với kết quả của nó luôn đấy.

hut-mun-cam-bang-trung-ga-luoc-co-hieu-qua-1

Hút mụn cám bằng trứng gà luộc có hiệu quả?

Hồi đó, mình thường nghe mọi người mách nhau cách trị mụn cám bằng trứng gà luộc hiệu quả lắm. Mình chẳng tin, nghĩ trứng gà luộc thì sao mà hút được mụn cám. Vậy mà khi thấy nhỏ bạn thân cùng phòng làm và chứng kiến tận mắt thì mình hoàn toàn bất ngờ với khả năng thần kỳ của nó.

Khi nhỏ bạn lăn trứng xong và bẻ đôi quả trứng ra thì thấy phần lòng đỏ bên trong lấm tấm những mụn cám li ti. Thiệt là không tin nổi sao có thể làm được như vậy luôn ý. Bình thường cả hai đứa thường phải hì hụi lấy que nặn mụn cám mới ra vậy mà sao nó lại chui vào được trong quả trứng đặc rịt thế chứ nhỉ. Mình thắc mắc lắm nên mới hỏi nhỏ bạn và nó đã chỉ cho mình bí quyết nằm ở lòng đỏ trứng, phải làm sao lòng đỏ nằm ở chính giữa thì mụn mới hút ra dễ dàng.

Hướng dẫn cách hút mụn cám bằng trứng gà luộc

Sau khi biết được bí quyết, mình đã bắt tay vào áp dụng ngay và luôn với cách luộc trứng để cho lòng đỏ nằm ngay chính giữa dưới đây nè mọi người:

hut-mun-cam-bang-trung-ga-luoc-co-hieu-qua-2

– Đầu tiên, ta chọn 1 quả trứng gà nhé, nếu là trứng gà ta thì càng tốt nhé.

hut-mun-cam-bang-trung-ga-luoc-co-hieu-qua-3

– Cho nước vào nồi nấu sôi, khuấy nước theo chiều tay thuận rồi sau đó mới cho trứng vào, tiếp tục khuấy theo chiều trước đó. Dòng xoáy nước mà chúng ta tạo ra sẽ giúp cho lòng đỏ trứng nằm chính giữa quả trứng.

hut-mun-cam-bang-trung-ga-luoc-co-hieu-qua-5

– Khi trứng chín, lột vỏ trứng và lăn trên vùng da có mụn cám đến khi nào trứng nguội thì bẻ trứng để xem kết quả nhé.

hut-mun-cam-bang-trung-ga-luoc-co-hieu-qua-5

Khi mình bẻ quả trứng ra thì ôi thôi, lòng đỏ lúc nhúc đầy cả mụn cám nhìn phát ghê luôn í, nhìn lại mặt thì thấy mịn hẳn ra, tuy nhiên do nóng nên da hơi bị ửng đỏ chút, nhưng mình rửa mặt và thoa nước hoa hồng để se khít lỗ chân lông một lát thì da bình thường trở lại, không còn ửng đỏ do nóng nữa.

Mình thường thực hiện cách này mỗi tuần 2 lần để lấy đi các đám mụn cám và kể cả trị mụn đầu đen cũng rất nhanh chóng. Đến nay cũng được hơn 3 tháng rồi, hiện giờ mụn cám trên mặt mình cũng giảm hẳn, lỗ chân lông thu nhỏ bớt, da mịn màng hẳn luôn.

Cách này nhỏ em mình cũng đã thực hiện và nó cũng bất ngờ y hệt cái lần đầu tiên mình thử nghiệm luôn hehe. Mình đã “chuột bạch” và thấy cách hút mụn cám bằng trứng gà luộc rất thần kỳ nên lên đây chia sẻ bí quyết. Các chị em nào đang bị mụn cám thì có thể tham khảo và áp dụng nhé.

(Bài chia sẻ được gửi đến cho chuyên mục từ bạn đọc: huongpham***@gmail.com)

MỘT SỐ BÍ QUYẾT LÀM ĐẸP TỪ TRỨNG GÀ:

Ý kiến độc giả ()

  1. Mia says: Trả lời

    tại sao mình lăn rồi mà hk thấy mụn bám vào trứng cả?

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bài viết liên quan

4 cách trị mụn trứng cá bọc ở mũi siêu nhanh chỉ trong 3 ngày

Mụn trứng cá bọc là dạng mụn trứng cá được hình thành nên do lỗ...

Sau khi nặn mụn nên làm gì để không bị thâm và sẹo

Chúng ta đều biết rõ nặn mụn là giải pháp có thể kích thích những...

Cách chăm sóc da mặt sau khi sinh “an toàn và tiết kiệm”

Những năm tháng đầu tiên sau khi sinh con là khoảng thời gian bận rộn...

4 bước chăm sóc da mặt đơn giản dành cho nam giới

Mặc dù rất nhiều người đàn ông có thể ít có xu hướng đầu tư...