Đánh giá hiệu quả của Bộ sản phẩm Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì

Chủ Nhật, 05-09-2021

Với những ưu điểm nổi bật Bộ sản phẩm Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì, sản phẩm độc quyền của Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam đang là giải pháp khắc phục mụn được nhiều người tin tưởng sử dụng. Vậy, các chuyên gia và người trong cuộc đánh giá cụ thể hiệu quả bộ sản phẩm này như thế nào? Bạn đọc hãy cùng theo dõi nội dung bài viết này của chúng tôi để hiểu rõ hơn.

Về Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì: Giải pháp xử lý mụn được 12.882 người tin dùng

Các bài thuốc, sản phẩm có nguồn gốc Y học cổ truyền đang dần trở nên phổ biến với chúng ta bởi sự an toàn, lành tính, không chỉ chữa bệnh, chăm sóc da mà còn nâng cao sức đề kháng, ổn định sức khỏe. Bộ sản phẩm Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì trong giải quyết mụn là một sản phẩm như vậy.

Được kế thừa, phát triển từ tinh hoa của bí quyết làm đẹp của Từ Cung Hoàng thái hậu được ghi chép trong cuốn Châu bản triều Nguyễn – Ngự dược nhật ký, Nhất Nam Hoàn Nguyên sở hữu những điểm nổi bật, chắt lọc tinh túy từ những bài thuốc cổ phương hiệu quả cao.

Bí quyết làm đẹp của Từ Cung Hoàng thái hậu là gốc của Bộ sản phẩm Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì
Bí quyết làm đẹp của Từ Cung Hoàng thái hậu là gốc của Bộ sản phẩm Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì

Thầy thuốc ưu tú, bác sĩ Lê Thị Phương cho biết: “Bộ sản phẩm Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì là kết quả của sự nghiên cứu miệt mài, lâu dài của tôi cùng các cộng sự của mình. Đặc biệt, khi biết chúng tôi phát triển bài thuốc dựa trên bí quyết làm đẹp của Từ Cung Hoàng thái hậu thì tôi cùng cộng sự lại càng có niềm tiên hơn về bộ sản phẩm này trong giải quyết các vấn đề mụn”.

Rất nhiều các chuyên gia đưa ra những ý kiến đánh giá sau khi Bộ sản phẩm Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì được “trình làng”. Những ý kiến tích cực được nêu lên, nhờ đó mà đã một phần khẳng định được hiệu quả mà bộ sản phẩm giải quyết mụn nguồn gốc Y học cổ truyền (YHCT) này mang lại cho người dùng.

Chuyên gia YHCT hàng đầu nói gì về Bộ sản phẩm Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì

Các chuyên gia đánh giá đều là những bác sĩ giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực Y học cổ truyền. Đặc biệt, các bác sĩ chịu trách nhiệm nghiên cứu, bào chế bộ sản phẩm cũng có những chia sẻ về những điều đặc biệt có trong Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì.

Về cơ chế giải quyết mụn của Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì

Bộ sản phẩm Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì kế thừa bí quyết làm đẹp của Từ Cung Hoàng thái hậu từ hai bài thuốc Bát vị (uống trong) và Hồng Thăng đơn (bôi ngoài da). Hai bài thuốc dùng trong – ngoài kết hợp mang đến hiệu quả cao hơn. Chính vì vậy, bác sĩ Lê Thị Phương cùng các cộng sự đã phát triển Bộ sản phẩm Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì dựa trên nguyên lý “TRONG UỐNG – NGOÀI BÔI” này.

Ứng dụng y học hiện đại vào Bộ sản phẩm Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì, bộ sản phẩm này khi hoàn thiện bao gồm hai chế phẩm gồm: Viên uống (viên hoàn cứng) và Tinh chất bôi. Viên uống sẽ sử dụng những dược liệu có trong bài thuốc Bát vị, bên cạnh đó là căn chỉnh dược liệu phù hợp cũng như tùy vào khả năng đáp ứng thảo dược hiện nay. Đặc biệt, ở chế phẩm tinh chất bôi bác sĩ Lê Phương đã nâng cấp và bổ sung những dược liệu mới để phù hợp với cơ địa, làm da, hạn chế tối đa tình trạng kích ứng da cho người dùng.

Viên uống và tinh chất bôi của Nhất Nam Hoàn Nguyên kết hợp tạo thành cơ chế “TÁC ĐỘNG KÉP” giúp giải quyết tận gốc nguyên nhân gây mụn. Đồng thời các tinh chất thảo dược trong chế phẩm bôi ngoài sẽ giúp giảm mụn, làm sáng da, làm sạch và se khít lỗ chân lông…

Ba chế phẩm tinh chất bôi của Nhất Nam Hoàn Nguyên bì phù hợp với từng loại da
Ba chế phẩm tinh chất bôi của Nhất Nam Hoàn Nguyên bì phù hợp với từng loại da

Nói về cơ chế của Bộ sản phẩm Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì trong giải quyết mụn, Thạc sĩ, bác sĩ Nguyễn Thị Tuyết Lan – Giám đốc chuyên môn Trung tâm Ứng dụng và Nghiên cứu Thuốc Dân tộc cho biết:

“Cơ chế tác động từ gốc đến gọn được xem là nguyên tắc chủ đạo trong các bài thuốc Y học cổ truyền và Bộ sản phẩm Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì đã ứng dụng thành công. Không chỉ tập trung vào giải quyết tình trạng mụn bên ngoài bằng cách giảm viêm, tiêu sưng, sát trùng, làm sạch da mà với chế phẩm viên uống giúp cơ thể được giải độc, thanh nhiệt, tăng cường chức năng gan… để khắc phục nguyên nhân hình thành mụn. Cơ thể khỏe mạnh, chức năng gan thận hoạt động trơn tru sẽ giúp làn da được tươi nhuận, hạn chế tích tụ độc tố, ngăn ngừa mụn hình thành và tái phát”.

Cũng cùng quan điểm với bác sĩ Nguyễn Thị Tuyết Lan, Thầy thuốc ưu tú, bác sĩ Vi Văn Thái – Nguyên Giám đốc chuyên môn Bệnh viện Y Dược cổ truyền Quảng Ninh đánh giá:

“Nếu hiện nay chúng ta thường thấy những sản phẩm điều trị mụn thường tập trung vào điều trị bên ngoài, thì Bộ sản phẩm Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì sẽ là giải pháp toàn diện cho bạn. Bởi nguyên nhân hình thành mụn còn do cơ thể bị nóng trong, độc tố tích tụ, chức năng gan thận hoạt động kém… Chính vì vậy, dùng sản phẩm ngoài da sẽ không thể khắc chế được nguyên nhân và khiến mụn tái phát dễ dàng. Không chỉ giải quyết mụn mà Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì còn giải độc cơ thể, tăng cường sức đề kháng nên hiệu quả sẽ lâu dài và nuôi dưỡng làn da khỏe mạnh hơn. Đó chính là điểm quan trọng mà bạn sẽ nhận được khi sử dụng bộ sản phẩm này. Tôi đánh giá rất cao”.

Về sự đặc biệt trong bảng thành phần

Bộ sản phẩm Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì trước khi hoàn thiện và ra mắt đã phải trải qua quá trình nghiên cứu. Một trong những vấn đề được bác sĩ chú trọng đó chính là thành phần thảo dược để làm sao mang đến giải pháp hiệu quả và an toàn cho làn da của người dùng.

Theo bác sĩ Lê Thị Phương – Giám đốc chuyên môn Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam (Đơn vị trực thuộc Nhất Nam Y Viện), thành phần của bộ sản phẩm này được dựa trên bài thuốc Bát vị của Hải Thượng Lãn Ông dùng cho Từ Cung Hoàng thái hậu. Tuy nhiên, thành phần thảo dược sẽ thay đổi tùy thuộc vào tính chất, đặc điểm dược liệu hiện nay. Bởi dược liệu sẽ có những thay đổi nhất định tùy thuộc vào môi trường sống (khí hậu, thổ nhưỡng, cách chăm sóc…).

Thành phần thảo dược trong Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì
Thành phần thảo dược trong Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì

Các thành phần được sử dụng trong Bộ sản phẩm Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì Bì gồm:

  • Viên uống: Thục địa, sa tiền tử, liên kiều, ngải diệp, diệp hạ châu, bạch linh, đương quy…
  • Tinh chất bôi: Bạch liễu bì, kim ngân hoa, liên kiều, nấm lim xanh, tinh chất hồng sâm, tinh chất nha đam…

Đặc biệt trong bảng thành phần này có sự xuất hiện của “bạch liễu bì” một trong những thảo dược với công dụng chăm sóc da rất tốt, đặc biệt làm giảm sự kích ứng với làn da vô cùng hiệu quả.

Bác sĩ Lê Thị Phương chia sẻ: “Trong bạch liễu bì có chứa salicin – một thành phần tương tự như BHA tự nhiên, hay còn gọi là axit salicylic nên có khả năng giải quyết mụn trứng cá, mụn thịt, mụn bọc rất tốt. Ngoài ra, thành phần này còn giúp làm sạch lỗ chân lông, kháng khuẩn, ức chế vi gây mụn, ngừa tình trạng viêm lan rộng. Có thể nói rằng, vỏ cây liễu trắng (bạch liễu bì) chính là một thành phần quan trọng giúp hiệu quả giải quyết mụn của Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì trở nên hoàn chỉnh hơn”.

Thầy thuốc ưu tú, bác sĩ CKII Lê Hữu Tuấn – Nguyên Phó Giám đốc phụ trách chuyên môn Bệnh viện YHCT Trung ương nhận định:

“Bộ sản phẩm Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì sử dụng các dược liệu có công dụng chăm sóc da, chăm sóc cơ thể rất tốt như thục địa, liên kiều, kim ngân hoa… có nguồn gốc rõ ràng, sạch. Đây là điều mà tôi đánh giá cao về bộ sản phẩm này. Đặc biệt, với việc bổ sung thêm những dược liệu quý khác như bạch liễu bì, nấm lim xanh, bột than tre hoạt tính… sẽ giúp hạn chế tình trạng kích ứng da, hiệu quả giải quyết sẽ cao hơn”.

Không chỉ đánh cao về thành phần dược liệu bác sĩ Lê Hữu Tuấn còn dành lời khen đến quy trình bào chế của Bộ sản phẩm Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì, bác sĩ cho biết: 

Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam có thể được xem là một trong những địa chỉ sản xuất, bào chế bài thuốc theo quy trình hiện đại tại nhà máy chuẩn GMP-WHO. Hiện nay không nhiều địa chỉ áp dụng Y học cổ truyền thế hệ mới vào trong sản xuất các sản phẩm Y học cổ truyền. Nên Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì được coi như một trong những sản phẩm tiên phong mang lại những điểm hữu ích cho người dùng”.

Dược liệu chuẩn GACP-WHO được dùng bào chế Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì
Dược liệu chuẩn GACP-WHO được dùng bào chế Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì

Về dạng bào chế tinh gọn, tiết kiệm thời gian

Có thể nhận định một điều rằng, quy cách đun sắc, chế dùng của bài thuốc Y học cổ truyền là một trong những yếu tố khiến người dùng gặp bất tiện. Bởi đun sắc tùy theo bài thuốc mà cần thời gian nhanh – lâu khác nhau, vô tình “ngốn” đi một khoảng thời gian không ít của người bệnh. Nếu không thực sự đủ kiên trì theo sát liệu trình thì sẽ sinh tâm lý bỏ giữa chừng, dẫn đến liệu trình điều trị bị đứt đoạn.

Các bác sĩ tại Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam nắm bắt được điều này đã cải tiến và hoàn thiện Bộ sản phẩm Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì ở dạng có thể dùng trực tiếp. Cụ thể, viên uống được bào chế ở dạng viên hoàn cứng, tinh chất bôi dạng lỏng dùng ngoài.

Bác sĩ Nguyễn Thị Tuyết Lan nhận xét về dạng bào chế của Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì như sau: “So với bài thuốc Y học cổ truyền truyền thống thì Bộ sản phẩm Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì là một bước tiến trong dạng bào chế. Nhờ sử dụng trực tiếp không phải đun sắc mà người bệnh sẽ tiết kiệm được thời gian, cách sử dụng nhanh gọn, đơn giản mà vẫn đảm bảo được hiệu quả khắc phục mụn. Cũng chính từ sự tiện lợi mà bộ sản phẩm này mang lại sẽ giúp người dùng có cái nhìn khác về các giải pháp từ Y học cổ truyền”.

Người bệnh hài lòng về hiệu quả giải quyết mụn bằng Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì

Bên cạnh những đánh giá tích cực của chuyên gia hàng đầu lĩnh vực Y học cổ truyền chính là sự phản hồi của người trực tiếp sử dụng Bộ sản phẩm Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì. Theo thống kê của Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam Bộ sản phẩm Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì đã giúp cho 12.882 trường hợp loại bỏ sạch mụn. 

Mặt khác, trong kết quả khảo sát lâm sàng trước khi áp dụng rộng rãi cho khách hàng, Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì cũng đã khẳng định được hiệu quả của mình trong khắc phục các vấn đề mụn.

100% khách hàng thuyên giảm mụn chỉ sau 10 ngày dùng Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì
100% khách hàng thuyên giảm mụn chỉ sau 10 ngày dùng Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì

Rất nhiều khách hàng đã gửi phản hồi, dành lời khen cho bộ sản phẩm hỗ trợ điều trị mụn chất lượng này. 

Bạn Hiếu, 21 tuổi, là diễn viên tự do tại Hà Nội rất tâm huyết với nghề diễn tuy nhiên chỉ vì mụn mà Hiếu ảnh hưởng không ít đến tâm lý và nghề nghiệp của bạn. Tuy nhiên, sau khi biết và sử dụng Bộ sản phẩm Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì tình trạng mụn của Hiếu đã được khắc phục một cách nhanh chóng. Hiếu chia sẻ: “Em cảm thấy hài lòng về kết quả sử dụng giải pháp khắc phục mụn tại Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam. Trong gần 1 tháng sử dụng các nốt mụn đã giảm đi đáng kể, da ít bóng nhờn và khỏe hơn. Dùng hết 2 tháng mụn của em đã giảm tới 90%. Em không ngờ mình có thể cải thiện mụn nhanh tới vậy, cảm ơn Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam rất nhiều”.

Hình ảnh rạng rỡ của bạn Hiếu sau khi cải thiện mụn nhờ giải pháp của Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam
Hình ảnh rạng rỡ của bạn Hiếu sau khi cải thiện mụn nhờ giải pháp của Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam

Cũng mất tự tin với gương mặt mụn bạn Linh, sinh viên trường Đại học Thương Mại cũng đã tìm đến giải pháp an toàn của Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam. Được người quen giới thiệu và ấn tượng với giải pháp tại đây là thành phần 100% thảo dược nên bạn Linh đã toàn tâm toàn ý đặt niềm tin vào giải pháp của trung tâm. Và cuối cùng, sự tin tưởng và kiên trì của bạn đã nhận về “trái ngọt”.

Bạn Linh chia sẻ về kết quả mà mình nhận về như sau: “Mình dùng giải pháp của trung tâm trong liệu trình 3 tháng, phác đồ nghiêm ngặt được bác sĩ đưa ra cho mình. Ban đầu mụn có nổi nhiều hơn do quá trình đẩy nhân mụn nhưng một thời gian ngắn sau đã được khắc phục. Dùng sang tháng thứ hai các nhân mụn có dấu hiệu xẹp xuống, đầu mụn se lại. Hết tháng thứ 3, tình trạng mụn của mình đã cải thiện rất nhiều, da sáng đều màu và căng bóng hơn. Ngoài ra, bộ sản phẩm của trung tâm cũng sử dụng rất dễ dàng nên mình tiết kiệm được rất nhiều thời gian”.

Sau 3 tháng, bạn Linh nhận về làn da sạch mụn và khỏe mạnh
Sau 3 tháng, bạn Linh nhận về làn da sạch mụn và khỏe mạnh

Trên nhiều diễn đàn, cộng đồng mạng cũng có những chủ đề nói về Bộ sản phẩm Nhất Nam Hoàn Nguyên.

Bộ sản phẩm Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì đang trở thành giải pháp hữu hiệu cho người dùng. Với khả năng vừa chăm sóc da vừa giải quyết căn nguyên hình thành mụn mà hiệu quả hỗ trợ điều trị mụn của bộ sản phẩm này càng lâu dài và bền vững hơn. Trong chương trình “Vì sức khỏe người Việt” Bộ sản phẩm Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì đã được đánh giá cao. Bạn có thể xem đầy đủ chương trình TẠI ĐÂY.

Để được tư vấn về tình trạng da cũng như liệu trình giải quyết mụn hiệu quả, phù hợp với Bộ sản phẩm Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì bạn hãy LIÊN HỆ NGAY cho trung tâm theo địa chỉ sau:

Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam – Đơn vị trực thuộc Nhất Nam Y Viện

Lưu ý:

  • Thực phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh
  • Sản phẩm này không dùng cho phụ nữ đang mang thai và phụ nữ nuôi con nhỏ dưới 6 tháng tuổi
  • Không dùng cho mụn thịt, mụn nhọt và viên uống không dùng cho người dưới 14 tuổi.
Đóng

Mụn trứng cá lâu năm đến mấy cũng không còn là nỗi lo với giải pháp mới từ thảo dược thiên nhiên

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Tạm biệt mụn lâu năm với Bộ sản phẩm Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì

“Tạm biệt” mụn lâu năm với Bộ sản phẩm Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì

“Bị đủ loại mụn “ám” từ tuổi dậy thì, tôi luôn tự ti và bức...

Bộ sản phẩm Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì

Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì – Giải pháp “xử lý” mụn hàng đầu hiện nay

Mụn luôn là vấn đề nhức nhối của nhiều người ở nhiều độ tuổi, đặc...

"Xóa bỏ" mụn thành công cho con nhờ giải pháp từ thảo dược

“Xóa bỏ” mụn thành công cho con nhờ giải pháp từ thảo dược

“Có con gái là cả trăm mối lo, nhất là lúc chúng ở tuổi dậy...

Làn da của chị Trang đã thực sự hồi sinh trở lại sau khi điều trị tại Viện Da liễu Hà Nội - Sài Gòn

Hành trình tìm lại làn da sạch mụn tại Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam

“Có làn da đẹp, sạch mụn luôn là mơ ước của tôi, đặc biệt là...

Hỗ trợ
Bạn cần tư vấn?