Biện pháp và cách khử mùi hôi nách tức thì

Chào các chị em!

Như đúng tiêu đề bài viết. Em hiện đang gặp vấn đề với chứng hôi nách và cần tìm biện pháp khử mùi hôi nách nhanh và tức thì. Bình thường thì chẳng sao nhưng cứ vận động mạnh hoặc căng thẳng là tự nhiên em thấy vùng nách hôi một cách dễ sợ. Sử dụng lăn khử mùi nhiều thì vùng áo ố vàng nên em không thích sử dụng mà áp dụng các biện pháp tự nhiên trên mạng thì thật sự là em không thấy hiệu quả.

biện pháp và cách khử mùi hôi nách tức thì

Đọc nhiều bài viết nguyên nhân gây hôi nách thì thấy thường là do tuyến mồ hôi lớn dưới nách tiết ra lượng lớn mồ hôi, trong mồ hôi được tiết ra có chứa các axit không no chưa bão hòa, khi được tiết ra bên ngoài các axit này sẽ bị các vi khuẩn dưới da phân hủy, tạo thành mùi hôi nách. Do đó em nghĩ là do vùng nách bị bẩn nên xuất hiện mùi hôi. Môi trường hoạt động của em chủ yếu là việc di chuyển qua lại mà mỗi lần căng thẳng cực độ là em lại thấy phảng phất mùi hôi. Vì là con gái nên em càng cảm thấy mất tự tin hơn. Mỗi lúc như vậy em lại vào nhà vệ sinh dùng khăn ướt chà sạch vùng nách. không những nách không mà em còn chà nguyên khu vực xung quanh nách. Mỗi lần làm như vậy là em lại cảm thấy thoải mái và khô thoáng vùng nách. Nhưng đó cũng chỉ là biện pháp tạm thời duy trì được 2-3h là mùi hôi lại xuất hiện. Xin hỏi các chị là có cách nào làm hết mùi hôi ngay lập tức mà không cần sử dụng lăn khử mùi không ạ.

 

Ý kiến độc giả (2 bình luận)

  1. TiTi says: Trả lời

    Mình cũng bị như bạn này nè! Nhưng mà ngại cái mỗi lần cảm thấy có mùi hôi là mình chỉ biết ngồi ru rú 1 chỗ xa đám bạn bè. Chẳng dám tới gần tụi nó. Có chị em nào có cách hay không chia sẻ nhé

  2. Mình cũng giống bạn trên này nè. Phương châm của mình cũng là do nách bị bẩn nên mới gây mùi. Có lần đi tiệc tự nhiên ngồi vào cái bàn hơi nóng một tý thì mình cảm thấy mồ hôi bắt đầu chảy ra và thấy bắt đầu có mùi. Mình chạy ngay vào nhà vệ sinh dùng khăn ướt lau sạch nách. Và lau đi lau lại nhiều lần. Cũng may mà không bị phát hiện. Giờ thật sự cảm thấy căn bệnh này như là không có thuốc chữa vậy.

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bài viết liên quan

Bộ sản phẩm Hoàn nguyên trị mụn cứng đầu, khắc tinh của làn da dầu

Ở một đất nước nhiệt đới như Việt Nam, mùa hè ra đường gặp 10...

Mặt nạ thuốc bắc trị mụn S.White có tốt không? Giá bao nhiêu?

Chăm sóc da mặt bị mụn và tìm ra phương pháp trị mụn là điều...

“Thổi bay” Mụn trứng cá nhờ 5 loại vitamin tốt cho da

Sắc đẹp luôn là yếu tố tạo nên sự tự tin cho mỗi người chúng...

Mụn trứng cá bao lâu thì mới hết hoàn toàn ?

Theo ThS.BS Nguyễn Thanh Tú ( Chuyên khoa Da liễu ) cho biết: “Trứng cá (acne)...