Bác sĩ Lê Phương: “Trị mụn hiệu quả bằng Y học Cổ truyền là đam mê lớn của tôi”

Thứ Ba, 20-09-2022

Ngay từ khi bén duyên với nghề y, Bác sĩ Lê Phương đã có một tình yêu mãnh liệt với YHCT. Bác sĩ Phương đã cho ra đời không ít những liệu trình trị bệnh bằng Đông y, trong đó nổi bật là liệu trình xử lý mụn thảo dược Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì. Với liệu trình này, Bác sĩ Lê Phương mong muốn đem đến cho khách hàng một phác đồ trị mụn từ thảo dược vừa có hiệu quả vượt trội lại vừa đảm bảo an toàn cho sức khỏe.

Cái duyên với việc điều trị mụn bằng YHCT

Với niềm đam mê với các thảo dược Cung đình triều Nguyễn, Bác sĩ Lê Phương – Giám đốc Chuyên môn Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam (Đơn vị trực thuộc Nhất Nam Y Viện) đã không ngừng tìm kiếm các bài thuốc cổ phương để mong muốn không làm thất truyền những công thức toàn diện này. Và cơ duyên cũng đã để Bác sĩ Phương tìm đến với bài thuốc cổ có tác dụng trị mụn dưỡng nhan của Đức Từ Cung Thái hậu thông qua cuốn “Châu bản triều Nguyễn – Ngự Dược Nhật ký”.

Bác sĩ Lê Phương đã phục dựng và phát triển công thức trị mụn từ thảo dược Cung đình
Bác sĩ Lê Phương đã phục dựng và phát triển công thức trị mụn từ thảo dược Cung đình

Bác sĩ Lê Phương cũng đã có cơ hội tiếp xúc với Cụ Lê Thị Dinh – Vị cung nữ trực tiếp chăm sóc Đức Từ Cung Thái hậu và được biết nhờ có bài thuốc này mà Đức Từ Cung ngày càng trẻ đẹp, khỏe mạnh và làn da cũng luôn sáng hồng mịn màng. Thấy được giá trị của bài thuốc này, Bác sĩ Lê Phương đã cùng với Tiến sĩ, Bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh – Danh y cao cấp tại Nhất Nam Y Viện cùng nhau nghiên cứu để dẫn đến những đổi mới để phục dựng bài thuốc này.

Khi tìm hiểu chuyên sâu về bài thuốc này, Bác sĩ Lê Phương đã thực sự bị thu hút bởi nguyên lý hoạt động toàn diện cũng như hiệu quả của bài thuốc. Theo đó, bài thuốc áp dụng nguyên tắc của YHCT là tác động cả trong lẫn ngoài với cả thảo dược uống và bôi. Chính nhờ đó, bài thuốc này không chỉ giúp trị mụn mà còn mang đến công dụng hỗ trợ tăng cường sức khỏe tổng thể hiệu quả.

Và theo thực tế hiện nay, Bác sĩ Lê Phương cũng nhận thấy hầu hết các phương pháp trị mụn đều hướng đến các mục tiêu như đem đến hiệu quả cấp tốc, tiện lợi cho việc sử dụng. Những điều này đôi khi lại trở thành khuyết điểm vô cùng lớn khiến tình trạng mụn trứng cá trên da thường xuyên tái đi tái lại.

Bởi lẽ, theo góc độ YHCT, mụn trứng cá thường xuất phát từ nhiều căn nguyên sâu bên trong cơ thể, kết hợp với những nguyên nhân khách quan bên ngoài nên việc điều trị cũng cần “đánh” cả vào 2 phía. Do đó, nếu chỉ điều trị mụn từ một phía (chỉ dùng thuốc uống trong hoặc thuốc bôi ngoài) thì mụn sẽ khó có thể loại bỏ mụn được. Vì vậy, lựa chọn trị mụn theo nguyên lý toàn diện của YHCT luôn được Bác sĩ Lê Phương ưu tiên hàng đầu.

Theo đó, bài thuốc cổ phương của Đức Từ Cung Thái hậu bao gồm thảo dược uống trong Lục vị gia giảm của Hải Thượng Lãn Ông Lê Hữu Trác và thảo dược bôi ngoài Hồng Thăng đơn. Mỗi bài thuốc đều bao gồm các thành phần thảo dược quý được các Ngự y Hoàng triều chọn lọc kỹ càng để tạo thành công thức bài thuốc với dược tính cao.

GỢI Ý HAY CHO BẠN: Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì – Liệu trình xử lý mụn HIỆU QUẢ CAO từ cơ chế kép độc đáo

Bác sĩ Lê Phương luôn cố gắng tìm hiểu và phát triển phương pháp trị mụn từ thảo dược YHCT
Bác sĩ Lê Phương luôn cố gắng tìm hiểu và phát triển phương pháp trị mụn từ thảo dược YHCT

Là một người có đam mê khá lớn với các loại thảo dược, Bác sĩ Lê Phương cũng tích cực tìm hiểu thêm về những thành phần thảo dược có sẵn trong bài thuốc cổ phương. Đồng thời, Bác sĩ Phương cũng chú trọng tìm hiểu thêm những loại thảo dược mới có tác dụng tốt trong điều trị mụn để bổ sung vào công thức bài thuốc này

Sau nhiều năm nghiên cứu, Bác sĩ Lê Phương cũng đã quyết định có những thay đổi nhất định để tiến hành đổi mới bài thuốc cổ của Đức Từ Cung. Cụ thể, nhiều vị thảo dược mới sẽ được bổ sung vào nhằm nâng cao hiệu quả điều trị của bài thuốc. Và sự kết hợp hoàn toàn từ thảo dược này cũng giúp đảm bảo tốt vấn đề an toàn của liệu trình trị mụn này, giúp khách hàng yên tâm hơn khi dùng liệu trình này để loại bỏ mụn trứng cá trên da. Hiệu quả và an toàn cũng chính là điều mà Bác sĩ Lê Phương hướng đến khi quyết định lựa chọn phương pháp điều trị mụn trứng cá bằng YHCT.

Người đưa YHCT Cung đình đến với hiện đại thông qua liệu trình xử lý mụn thảo dược Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì

Thông qua đề tài “Nghiên cứu và phục dựng tinh hoa Y học cổ truyền triều Nguyễn trong xử lý mụn trứng cá”, liệu trình xử lý mụn Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì chính thức ra đời. Liệu trình này chính là thành quả của công trình nghiên cứu dài hạn của Bác sĩ Lê Phương cùng đội ngũ y bác sĩ tại Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam. Đây cũng được coi là một liệu trình trị mụn thảo dược thế hệ mới được nhiều khách hàng hiện đại tin tưởng và lựa chọn sử dụng.

Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì - Liệu trình xử lý mụn được phục dựng lại từ tinh hoa YHCT Cung đình triều Nguyễn
Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì – Liệu trình xử lý mụn được phục dựng lại từ tinh hoa YHCT Cung đình triều Nguyễn

Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì được hoạt động theo nguyên lý của bài thuốc cổ phương đó là “TRONG UỐNG – NGOÀI BÔI” mang đến một quy trình trị mụn toàn diện khác biệt hẳn so với một số cách trị mụn hiện hành. Không chỉ giúp loại bỏ mụn trứng cá một cách toàn diện, liệu trình trị mụn này còn giúp hỗ trợ cải thiện sức khỏe tổng thể khá tốt.

  • Bài thuốc uống trong: Được kê đơn theo tình trạng cụ thể của từng đối tượng khách hàng giúp đẩy lùi các căn nguyên gây mụn từ sâu bên trong cơ thể, cân bằng nội tiết tố, điều hòa và bồi bổ khí huyết, cải thiện chức năng gan, thận đồng thời tăng cường sức khỏe tổng thể.
  • Tinh chất bôi thảo dược: Giúp kích thích đẩy nhân và loại bỏ nhân mụn một cách nhẹ nhàng để không gây tổn thương da, hạn chế thâm sẹo, nuôi dưỡng da khỏe mạnh, kháng khuẩn, tiêu viêm, làm sạch sâu da đồng thời cung cấp cho da các dưỡng chất cần thiết để da nhanh chóng phục hồi và khỏe đẹp tự nhiên.
  • Cao giải độc: Đây là liệu trình đặc biệt được Bác sĩ Lê Phương chỉ định cho các trường hợp khách hàng bị nổi mụn trứng cá do tình trạng tích tụ độc tố ở gan, thận gây ra. Cao giải độc sẽ giúp thanh lọc cơ thể, đào thải độc tố, hỗ trợ cải thiện chức năng gan và ngăn ngừa các vấn đề da liễu dễ gặp như viêm da, mề đay, mẩn ngứa, mụn trứng cá…

Bác sĩ Lê Phương nhấn mạnh: “Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì chính là sự kết hợp hoàn hảo để khẳng định một cách tốt nhất giá trị của YHCT trong điều trị mụn. Cụ thể, liệu trình trị mụn này sẽ giúp trị bên trong, chữa bên ngoài giúp mụn trứng cá được đẩy lùi một cách toàn diện và chặn đứng các nguy cơ có thể gây tái phát mụn. Cá nhân tôi khi tìm hiểu về bài thuốc cổ của Đức Từ Cung cũng đặc biệt chú ý đến vấn đề này nên đã quyết định giữ nguyên nó và tận dụng triệt để công dụng của nguyên lý này trong liệu trình xử lý mụn hiện đại Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì”.

TÌM HIỂU THÊM: Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì – Liệu trình xử lý mụn từ 100% thảo dược tự nhiên ĐẠT CHUẨN CHẤT LƯỢNG

Bác sĩ Lê Phương đánh giá cao nguyên lý toàn diện trong điều trị mụn của YHCT
Bác sĩ Lê Phương đánh giá cao nguyên lý toàn diện trong điều trị mụn của YHCT

Các loại thảo dược được lựa chọn để bổ sung vào công thức bài thuốc trị mụn Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì cũng đều được Bác sĩ Lê Phương cùng các chuyên gia da liễu tại Trung tâm cân nhắc và nghiên cứu cẩn thận. Trong cuộc gặp gỡ và trò chuyện với cụ Lê Thị Dinh (Cung nữ hầu hạ trực tiếp cho Đức Từ Cung Thái hậu), Bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh cũng đã được cụ Dinh chỉ điểm một số thành phần thảo dược quan trọng là điểm nhấn của bài thuốc. Sau đó, Bác sĩ Vân Anh đã cùng với Bác sĩ Lê Phương từng bước bổ sung thêm những thành phần thảo dược để nâng cao hiệu quả bài thuốc này.

Trong những thành phần thảo dược được bổ sung thì Ngải diệp, Nấm lim xanh, Tỳ giải là 3 vị thảo dược được các chuyên gia da liễu đặc biệt đánh giá cao. Không chỉ có tác dụng tốt trong việc điều trị mụn, ba thảo dược này còn giúp cải thiện sức khỏe tổng thể, cung cấp các dưỡng chất để nuôi dưỡng da luôn hồng hào, khỏe mạnh.

Bên cạnh hiệu quả vượt trội với cơ chế tác động kép độc đáo, Bác sĩ Lê Phương còn đặc biệt chú trọng vào việc đầu tư nâng cao chất lượng thảo dược. Bởi lẽ hiện nay trên thị trường, vấn đề dược liệu bẩn không rõ nguồn gốc khiến không ít người mất niềm tin và “quay lưng” với YHCT. Để hạn chế điều này, việc chủ động trong nguồn dược liệu sản xuất sẽ giúp chất lượng của liệu trình xử lý mụn Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì được đảm bảo.

Cụ thể, Bác sĩ Lê Phương đã đẩy mạnh công tác tự phát triển các vườn dược liệu sạch đạt chuẩn GACP-WHO tại nhiều vùng miền trên cả nước. Những thảo dược được gieo trồng tại đây đều được chăm sóc với điều kiện tự nhiên thuận lợi để đảm bảo có thể phát triển tốt nhất dược tính vốn có.

Các vườn thảo dược sạch đạt chuẩn được Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam chú trọng phát triển
Các vườn thảo dược sạch đạt chuẩn được Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam chú trọng phát triển

Một điều đặc biệt nữa trong liệu trình xử lý mụn Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì đó là hoàn toàn không chứa CORTICOID trong thành phần để đảm bảo không gây tác dụng phụ cho khách hàng trong quá trình sử dụng. Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì được bào chế từ 100% thảo dược tự nhiên an toàn, lành tính nên được đánh giá có thể phù hợp cho nhiều cơ địa da với các mức độ mụn khác nhau, bao gồm cả người có cơ địa da nhạy cảm.

Quy trình sản xuất của Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì cũng được chú trọng để đảm bảo chất lượng. Theo đó, liệu trình này sẽ được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại của nhà máy khép kín đạt chuẩn GMP-WHO. Ngoài ra, Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì cũng được đổi mới trong cách bào chế với những liệu trình tiện dụng và đáp ứng tốt cho nhu cầu sử dụng của khách hàng hiện đại.

Trước khi chính thức đưa ra áp dụng trong thị trường, Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì cũng đã trải qua nhiều cuộc thử nghiệm gắt gao với các chuyên gia da liễu để khẳng định chính xác hiệu quả của mình trong việc điều trị mụn. Những cuộc thử nghiệm này đã giành được những kết quả khá tốt và giúp Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì từng bước tiếp cận được với các khách hàng, dần dần khẳng định mình trong lĩnh vực chăm sóc da bằng YHCT nước nhà.

Trong chương trình “Vì sức khỏe người Việt” phát sóng trên kênh truyền hình VTV2, liệu trình xử lý mụn Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì đã nhận được khá nhiều phản hồi tích cực về khả năng trị mụn toàn diện của mình. Cũng theo Bác sĩ Nguyễn Thị Nhuần – Nguyên PGĐ kiêm Trưởng khoa Khám bệnh Bệnh viện YHCT TƯ, Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì đã giúp đẩy lùi mụn trứng cá một cách hiệu quả đồng thời hạn chế được tỷ lệ mụn tái phát khá tốt nhờ cơ chế tác động kép mà không phải phương pháp nào cũng có được.

ĐỪNG BỎ LỠ: Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì – Liệu trình trị mụn CỔ TRUYỀN với quy trình sản xuất HIỆN ĐẠI ĐẠT CHUẨN

Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì được VTV2 khuyên dùng và bảo chứng về hiệu quả
Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì được VTV2 khuyên dùng và bảo chứng về hiệu quả

 >> Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì được đánh giá cao trên VTV2:

Vị lương y “mát tay” giúp GẦN 13.000 NGƯỜI loại bỏ mụn trứng cá thành công

Theo thống kê của Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam cho đến nay, liệu trình xử lý mụn Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì đã thành công giúp GẦN 13.000 NGƯỜI tìm lại làn da sáng đẹp, sạch mụn CHỈ SAU 1 LIỆU TRÌNH. Đây chính là một con số vô cùng đáng mong đợi giúp YHCT trở thành một trong những lựa chọn hàng đầu được khách hàng tin dùng.

Với những khách hàng khi đến thăm khám tại Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam, Bác sĩ Lê Phương luôn tuân thủ quy tắc thăm khám “TAM QUY” theo chuẩn mực Cung đình. Đây cũng là đặc điểm nổi bật khi bạn áp dụng phương pháp điều trị mụn bằng thảo dược Đông y tại Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam.

Tình trạng da của Hoàng Chi sau khi trị mụn với Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì
Tình trạng da của Hoàng Chi sau khi trị mụn với Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì

Khách hàng Hoàng Chi (20 tuổi) chia sẻ: “Em được mẹ đưa đến Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam khám da và chữa mụn với Bác sĩ Lê Phương. Bác sĩ đã giải thích cho em rất tận tình về nguyên nhân dẫn đến tình trạng mụn trứng cá trên da em đồng thời cũng tận tình chỉ ra cho em những sai lầm từ những lần trị mụn trước đó. Sau đó, Bác sĩ Phương đã kê đơn cho em dùng thảo dược Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì với liệu trình là 3 tháng.

Bác sĩ Phương cũng đã hướng dẫn em cách dùng thuốc sao cho đúng cách để có được hiệu quả tốt. Và đặc biệt là trong suốt thời gian em điều trị mụn với Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì, Bác sĩ Phương luôn chủ động hỏi thăm tình trạng da cũng như giúp em giải đáp những thắc mắc. Nhờ có sự quan tâm của Bác sĩ Phương, em đã thuận lợi vượt qua thời gian trị mụn và có được những kết quả khá tốt. Thật sự cảm ơn Bác sĩ Phương cũng như đội ngũ y bác sĩ, chuyên viên của Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam rất nhiều!”

Không chỉ có Hoàng Chi, hàng nghìn khách hàng khi điều trị mụn trứng cá tại Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam cũng đều có những đánh giá tích cực về tác phong làm việc cũng như thái độ tận tâm của Bác sĩ Lê Phương. Trên nhiều diễn đàn, mạng xã hội, Bác sĩ Lê Phương cũng đã nhận được khá nhiều phản hồi tốt.

Khách hàng phản hồi khá tốt về Bác sĩ Lê Phương và liệu trình xử lý mụn Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì
Khách hàng phản hồi khá tốt về Bác sĩ Lê Phương và liệu trình xử lý mụn Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì

Hiện tại, Bác sĩ Lê Phương đang công tác tại Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam. Khách hàng có nhu cầu đặt lịch thăm khám với Bác sĩ Phương hoặc muốn nhận được tư vấn về tình trạng mụn của mình, VUI LÒNG LIÊN HỆ:

TRUNG TÂM DA LIỄU ĐÔNG Y VIỆT NAM – ĐƠN VỊ TRỰC THUỘC NHẤT NAM Y VIỆN

***Lưu ý: Liệu trình điều trị mụn Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì không sử dụng cho phụ nữ mang thai và phụ nữ đang nuôi con dưới 6 tháng tuổi.

NGƯỜI BỊ MỤN NÊN ĐỌC:

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết liên quan

Avira Software Weblog

The Avira software blog page is a great source of people who work with Avira...

Google Play Games

Google Play Games are online gaming products and a software development set for Android operating...

Mobile computer Vs Tablet

In this article, all of us will assess the differences between a notebook computer and...

Ideal Mac Anti virus Solution Just for 2019

Trend Tiny Antivirus for Mac pc is an excellent decision for Mac pc users who...

Hỗ trợ
Bạn cần tư vấn?