Có ai trị khỏi mụn thâm bằng kem Decumar chưa ạ ?

THẮC MẮC:

Mọi người cho em hỏi với, nhà mình đã có ai trị khỏi mụn thâm bằng kem Decumar chưa ạ ? Bữa em lên kiếm kem trị mấy cái mụn thâm thì thấy đang “hot” kem Decumar này. Hình như kem này cũng mới xuất hiện chưa lâu lắm thì phải. Em coi thành phần thấy có chứa tinh chất Nano curcumin còn gọi là nghệ vàng nên cũng khá hứng thú. Bình thường em hay dùng nghệ tươi để trị mụn trứng cá bọc mà nghệ tươi làm vàng da kinh quá, dùng xong chỉ dám ru rú trong nhà không dám ra ngoài đường. Bây giờ thấy kem Decumar  này có chứa nghệ thì cũng hơi ưng cái bụng rồi nhưng chưa biết hiệu quả thế nào? Mặt em mụn thâm lâu lành lắm vì trước đó em bị mụn bọc ý. Nếu dùng cái kem Decumar để trị mụn thâm thì khoảng bao lâu thì khỏi hẳn nhỉ? Mấy chị em thông thái tư vấn cho em với. Em chờ tin ạ.

(miotrinh91…@gmail.com)

GIẢI ĐÁP:

  • Quyên Lê, TP.HCM:

Thấy mấy đứa công ty em đang xài loại này nè, mà mình chưa có xài qua vì mới mua kem nghệ beaumore của Hàn Quốc cách đây 1 tuần nên ráng xài tiếp coi sao. Nếu không hiệu quả chắc mình chuyển qua dùng kem Decurma này thử. Cả 2 loại đều là kem nghệ nên tác dụng có vẻ na ná nhau nhỉ.

  • Cam Thảo, Vũng Tàu:

Bữa nhỏ em mình dụ dỗ mua cho nó kem Decumar này trị mụn. Mình thấy nó xài có vẻ ổn nên cũng xài ké luôn, hí hí. Mà hay cái là mình xài xong mụn lặn còn nhanh hơn nhỏ nên bay đi mua thêm 1 tuýp về xài riêng mình luôn Mình không dùng theo hướng dẫn, thay vì thoa lên nốt mụn thì mình nặn mụn xong xuôi hết rối mới chấm kem lên. Trong kem Decumar có tinh chất nghệ, hành tây đỏ, nha đam với vitamin E nên lành mụn nhanh lắm. Mỗi tội trị thâm mình thấy có vẻ không hiệu quả mấy, mình bôi 4 ngày rồi mà thâm chưa có mờ 🙁

  • link_lovely22…@yahoo.com:

Có vẻ như em này đang làm mưa làm gió trên nhiều diễn đàn nhờ, đi đâu cũng thấy nói. Để mình thử mua về xài coi sao. Đang xài kem trị mụn biona mà thấy mụn nổi ầm ầm. Xài ok mình viết review cho 😀

  • Mỹ Dung, Đồng Tháp:

Bữa mua kem Decumar này hết 70k, thấy tuýp nhỏ xíu à, chắc xài được mấy lần là hết quá. Mình thấy trị mụn không “xi nhê”, thâm mụn thì có mờ xíu, da mịn màng do có chứa vitamin E thì phải. Mình bôi lên mụn bọc khoảng 1 tuần thấy bớt sưng nhưng vẫn chưa xẹp, còn thâm mụn thì 3-4 ngày là nhạt màu rồi. Không cần dùng che khuyết điểm, dùng 1 lớp kem nền mỏng nhẹ cũng ổn đó.

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bài viết liên quan

Thuốc trị mụn trứng cá Acnacare giá bao nhiêu ?

Chia sẻ hành trình điều trị khỏi mụn trứng cá của TôiCách điều trị mụn...

Bạch hoa hồng trị mụn như thế nào, có tốt không?

Chia sẻ hành trình điều trị khỏi mụn trứng cá của TôiCách điều trị mụn...

Thuốc trị mụn lưng Papulex Lotion có hiệu quả không ?

Chia sẻ hành trình điều trị khỏi mụn trứng cá của TôiCách điều trị mụn...

3 loại kem trị mụn cho da khô tốt nhất

Chia sẻ hành trình điều trị khỏi mụn trứng cá của TôiCách điều trị mụn...